Vinh danh gương mặt tháng 8

04/10/2018 - Tin tức nội bộ

Với những phản hồi tích cực và sự lan tỏa mạnh mẽ do giải thưởng Gương mặt của tháng mang lại trong thời gian qua, những cá nhân xuất sắc nhất tháng 8 tiếp tục được tìm kiếm. Căn cứ vào tiêu chí đánh giá riêng biệt của các bộ phận khác nhau ở các lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khách hàng và back office, tháng 8 đã ghi danh 11 gương mặt với thành tích nổi bật, xứng đáng với 4 giải thưởng: Đôi bàn tay vàng - Vua bán hàng-Gương mặt thương hiệu và Giải vàng chất lượng dịch vụ.  

Ngày 1/10 vừa qua, buổi lễ Vinh danh các Gương mặt tháng 8 đã được tổ chức trang trọng tại phòng họp Tecomen  HO, với sự hiện diện của đông đủ BLĐ Tập đoàn, các anh chị quản lý và các cá nhân nhận giải.

Vua bán hàng tháng 8 là 3 gương mặt với kết quả làm việc dẫn đầu toàn khối, là anh Chu Đình Hoan, Lưu Thế Nghĩa và Nguyễn Văn Dự.

Gương mặt thương hiệu cũng tìm được cho mình 3 chủ nhân xuất sắc nhất, đó là: Chị Hà Thị Khánh Ly, Vũ Thu Duyên và Lê Thị Thu Hằng.

Giải vàng chất lượng dịch vụ đã được trao cho 2 anh là Lê Văn Quang và Trần Văn Thái đến từ TT DVKH.

Đối với giải thưởng Đôi bàn tay vàng, giải đặc biệt dành cho Khối sản xuất, cũng đã được tiến hành trao trong không khí hân hoan, xúc động tại nhà máy Tecomen vào ngày 29/9 vừa qua. Các cá nhân được vinh danh là chị Đỗ Thị Hải Yến, anh Nguyễn Văn Bể và anh Nguyễn Văn Sáng.

Mỗi cá nhân sẽ nhận được một bằng khen và phần thưởng là 1,5 triệu đồng. Sự quan tâm và khích lệ tinh thần từ BLĐ Tập đoàn chắc chắn sẽ là nguồn động viên vô cùng lớn để tất cả anh chị em CBNV cùng hăng sai phấn đấu, thi đua làm việc để trở thành ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng Gương mặt tháng tiếp theo!


0.09519 sec| 1699.508 kb