Người Tecomen rộn ràng triển khai chương trình “ Xanh khu phố- Sạch con đường 2018”

21/11/2018 - Tin tức nội bộ

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm khẳng định trách nhiệm xã hội của Tập đoàn Tecomen, chương trình “ Xanh khu phố- Sạch con đường 2018” do Bộ phận truyền thông nội bộ Tecomen và Ban Quản lý tòa nhà HUDLAND phối hợp triển khai sẽ chính thức được khởi động vào ngày 24/11/2018 tới đây. Chương trình dự kiến sẽ tổ chức và duy trì mỗi tháng một lần, vào sáng thứ Bảy tuần thứ ba hàng tháng.

Địa điểm dọn dẹp mà chương trình hướng đến là các khu vực xung quanh tòa nhà, đường đi lối bước nơi mà các CBCNV di chuyển ăn uống mỗi ngày. Các khu vực đó hiện nay đều đang ngổn ngang và lộn xộn, với cỏ dại mọc nhiều, lá cây rụng, rác thải vứt bừa bãi và mất vệ sinh,... tất cả đang tạo nên một hình ảnh mất thẩm mĩ cho khu vực tòa nhà và dân cư xung quanh. Việc con dẹp “Xanh khu phố- Sạch con đường” không chỉ nâng cao ý thức cho các CBCNV nội bộ Tập đoàn, mà còn tuyên truyền và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến các hộ gia đình xung quanh.

Tecomen HO chủ trì chương trình khởi động vào thứ 7 tuần này, thời gian từ 10 -11h. Tiếp theo là Karofi và sau đó là Korihome và quay trở lại Tecomen.  Hoạt động luân phiên này sẽ nâng cao trách nhiệm của mỗi đơn vị, tạo không khí thi đua và đề cao tinh thần đoàn kết, tương trợ của các thành viên tham gia. Trong mỗi chương trình , mỗi phòng ban của đơn vị chủ trì sẽ cử 02 nhân sự tham gia. Đơn vị thành viên còn lại cử 05 nhân sự/ đơn vị để tham gia cùng. BTC sẽ đánh giá và có khen thưởng khích lệ dành cho đơn vị tham gia nhiệt tình nhất.

Với hành động thiết thực và mang nhiều ý nghĩa cao đẹp, “Xanh khu phố- Sạch con đường 2018” được mong đợi sẽ là chương trình gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với CBCNV và lan tỏa thông điệp vì con người và hệ sinh thái mà Tập đoàn luôn đặt lên hàng đầu. Chỉ còn hơn một tháng nữa là khép lại 2018, anh chị em gia đình Tecomen hãy chung tay hành động - thay áo mới, đón diện mạo mới cho khu vực chúng ta đang làm việc, để cùng hân hoan đón năm mới với nhiều tài lộc và may mắn nhé !


0.05846 sec| 1693.055 kb