Tinh thần đoàn kết đồng lòng của Người Tecomen xác lập kỷ lục sản xuất mới

23/07/2019 - Tin tức nội bộ

Ở Tecomen, có những con người vừa trải qua một cuộc chạy đua nước rút đúng nghĩa. Với tinh thần thép, họ đã chiến dấu không ngừng nghỉ trong một mùa cao điểm, phá vỡ giới hạn của bản thân, làm nên điều kỳ diệu với đầy sự tự hào. Đó chính là KỶ LỤC SẢN XUẤT 2019.

Trong thời tiết nắng như đổ lửa của mùa hạ, 2188 máy lọc nước được sản xuất trong một ngày 25/6/2019, những con người bình thường giản dị ấy đã phá vỡ kỷ lục cũ được thiết lập năm 2018.

Có rất nhiều người đã không kịp nghỉ ngơi, ăn uống nhanh gọn rồi lại quay trở lại, nơi các đồng đội và công việc đang chờ đón. Đối với họ đây không chỉ là quá trình tạo ra sản phẩm mà còn là cơ hội để chứng minh sức mạnh tập thể và tinh thần chiến binh, tạo ra dấu ấn lớn.

Những chiếc bánh, lon nước ngọt giúp giải nhiệt trong lúc làm việc, những chiếc quạt điều hòa cũng được bổ sung trong thời thiết nắng nóng, tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tiếp sức, sự quan tâm thiết thực, bên cạnh việc thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách, quyền lợi theo luật định, trong những ngày cao điểm, tăng ca.

Xác lập kỷ lục sản xuất mới đồng nghĩa với việc tình hình sản xuất kinh doanh có triển vọng hơn. Mùa cao điểm đang bắt đầu và những mục tiêu đã thiết lập trước đang dần dần tiến đến vạch đích. Có được kỷ lục ấn tượng ấy là kết quả của sự đoàn kết, cố gắng, nhiệt huyết, đồng thuận trong suy nghĩ lẫn hành động của từng cá nhân, đã làm nên sức mạnh của tập thể. Đó chính là điểm tựa vững chắc để nhà máy tiếp tục vững bước, chinh phục thành công các mục tiêu tiếp theo.


0.05744 sec| 1700.906 kb