CUỘC THI BEST TECOMEN COVER 2019 – CƠ HỘI TỎA SÁNG TÀI NĂNG ÂM NHẠC

30/09/2019 - Tin tức nội bộ

Đầu năm 2019, Ca khúc truyền thống Tecomen – Ước mơ đại dương xanh chính thức được “trình làng” tới tất cả anh chị em Nhà Tê. Với giai điệu du dương, lời bài hát hào hùng, tự hào về Người Việt mang khát vọng vươn ra biển lớn, ca khúc nhận được sự yêu thích của đông đảo Tecomeners.


 

Khởi động từ tháng 6/2019, Cuộc thi Best Tecomen Cover – Ước mơ đại dương xanh trở thành đề tài thu hút sự chú ý nhiều nhất trong Tập đoàn. Các cá nhân, phòng ban cùng tụ hội, cùng lên ý tưởng cho một video cover ấn tượng nhất.

Hình thức dự thi thỏa sức sáng tạo

Đối tượng dự thi bao gồm CBCNV Tập đoàn gồm Tecomen HO, Karofi, Korihome, Nhà máy Tecomen,.. cả 2 miền Nam Bắc và người thân (vợ chồng, con cái,…) để cùng nhau tỏa sáng tài năng với nhiều hình thức thể hiện phong phú. Cuộc thi là cơ hội tuyệt vời để phô trương giọng hát trời phú của anh chị em Tecomen tới đông đảo quý thính giả Tập đoàn. Hoặc thể hiện sự hài hước, lầy lội, hóm hỉnh hay nhẹ nhàng, sâu lắng bằng cách sử dụng bài hát gốc của Ban Tổ chức.  


Trailer Cuộc thi vô cùng đặc sắc

Nhận quà KHỦNG với video cover ấn tượng

Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

Bốn Giải thưởng - Mỗi giải trị giá 500.000đ sẽ trao cho 4 Video Hay Nhất của Tháng gồm 2 video do khán giả bình chọn và 2 video do Ban Tổ chức bình chọn
Mười Hai video hay nhất của 3 tháng đã bước vào Vòng Chung kết để tranh tài các hạng mục MV Yêu thích nhất, MV Đầu tư nhất, MV Sáng tạo Nhất với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 TRIỆU ĐỒNG.

Chặng đường Cuộc thi vô cùng độc đáo

Các video dự thi gửi về với nhiều hình thức vô cùng sáng tạo. Đó là một ngày đào tạo tụ họp đông đảo các PG, PB, là giây phút sau khi tan ca cả phòng ban làm nên bản hợp xướng. Là Chị Tạp vụ đáng yêu nhất “Vịnh Bắc Bộ” solo mở màn. Là sự phối hợp giữa các phòng ban cùng đi thu âm, cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc gắn kết. Là câu chuyện theo kịch bản được đầu tư từ trang phục cho đến diễn viên, bối cảnh. Là những chuyến đi kết hợp Team Building và Innogen ấn tượng với nhiều giây phút gắn bó tinh thần đồng đội tuyệt vời. Mỗi video đều mang màu sắc riêng nhưng có một điểm chung là sự đoàn kết, đồng lòng của Người Tecomen.

Lộ diện Bộ Ba Video Xuất sắc nhất

Sau 3 tháng tranh tài quyết liệt, 12 video tham gia chung kết "Đại chiến Bình chọn" đã chính thức tìm ra các chủ nhân của các Các giải thưởng xuất sắc!

Xin chúc mừng 3 MV Xuất Sắc Nhất:

MV YÊU THÍCH NHẤT: 5.000.000 VND - Ban Kinh doanh Xuất khẩu

MV ĐẦU TƯ NHẤT: 3.000.000 VND - Ban IT - Chiến lược

MV SÁNG TẠO NHẤT: 2.000.000 VND – Ms Cá Cảnh - Khối R&D

Với Best Tecomen Cover 2019, anh chị em Nhà Tê được đắm chìm trong ca khúc truyền cảm hứng - Ước mơ đại dương xanh được làm mới với phong cách sáng tạo, khác biệt của bản thân và phòng ban. Mục đích của cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi thỏa sức thể hiện tài năng âm nhạc, tranh tài giọng hát, phô diễn tài năng, thể hiện thần thái thiên hạ vô song của bản thân. Hơn nữa, gắn kết tinh thần đồng đội cùng chung khát vọng, ước mơ vượt trùng khơi, vươn ra biển lớn như lời bài hát ý nghĩa của chính ca khúc truyền thống Tecomen – Ước mơ đại dương xanh.

 

 

 


0.07044 sec| 1720.633 kb