Ngày 08/03 Yêu Thương Gửi Tới Phái Đẹp Tecomen

11/03/2019 - Tin tức nội bộ

Gửi ngàn lời yêu thương đến một nửa xinh đẹp của thế giới, ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 năm nay, Tập đoàn Tecomen  đã có một ngày kỷ niệm tưng bừng và tràn ngập niềm vui.

 

 

Ngày thứ Sáu đầu tháng Ba ấy, chị em Tecomen diện lên mình những bộ cánh đẹp nhất, nụ cười rạng ngời trên môi khi đón nhận những món quà bất ngờ từ những người đồng nghiệp nam dễ mến. Sự bật ngờ không chỉ bởi những bông hoa, món quà nhỏ nhắn được gói một cách cẩn thận mà còn bởi tấm “tấm chân tình” được gửi gắm trong đó.

 

 

Bạn nghĩ gì về việc nghỉ ngơi sau thời gian làm việc, tán gẫu với đồng nghiệp và tận hưởng bản Violin – Guitar đầy lãng mạn??? Hai chàng tài tử âm nhạc được Tập đoàn mời đến đã thu hút mọi ánh nhìn và tạo ra một không gian êm đềm và tràn đầy cảm xúc kèm theo lời chúc từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn tới tất cả chị em Tecomen và các công ty thành viên.

 

 

Và một phần không thể thiếu trong ngày đặc biệt, đó là các Trò chơi hài hước nhưng cũng đầy tính cạnh tranh. Các các trai của chúng ta đã thể hiện hết phần “nam tính” của mình để đánh bại đối thủ một cách thuyết phục nhất, mang phần thưởng về cho các chị em thân yêu.

 

 

 

 

 

 

Từ xưa đến nay, người phụ nữ vẫn luôn được tôn vinh, được ngợi ca không chỉ bởi vẻ đẹp bên ngoài mà còn bởi vẻ đẹp của tâm hồn bên trong. Cái đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói riêng xuất phát từ đức tính cần cù, chịu thương, thịu khó, và sự hy sinh thầm lặng. Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 đã trở thành ngày lễ toàn cầu để biểu dương những đóng góp tuyệt vời của phụ nữ. Một lần nữa xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới phụ nữ nói chung và phái đẹp Tecomen nói riêng, chúc mọi người luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Xem link chi tiết tất cả các ảnh sự kiện 08/03 của Tecomen tại đây nha: https://www.facebook.com/pg/TecomenGroup/photos/?tab=album&album_id=2189970157986082

 

 

 


0.05806 sec| 1703.672 kb