Happy Hour - Một giờ hạnh phúc

07/06/2019 - Tin tức nội bộ

Sau những ngày làm việc hăng say, cống hiến cho công việc, anh chị em Tecomen có dịp quây quần với nhau trong giờ Happy Hour tại các khu vực văn phòng và nhà máy

Vào tuần thứ 3 của mỗi tháng, anh chị em có một tiếng để giải lao, nghỉ ngơi, chơi các trò chơi văn phòng vui nhộn và hài hước. Happy Hour là khoảng thời gian để Tecomener cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nhân sự có sinh nhật trong tháng, cùng nhau tìm ra người có thành tích văn hóa tốt nhất trong tầng làm việc, cùng nhau thưởng thức tiệc ngọt, bánh kẹo, hoa quả,.. và thể hiện tài năng “chém gió” siêu kinh điển với đồng nghiệp.

Cơn bão Happy Hour bắt đầu từ Tecomen HO, sau đó tiếp tục di chuyển đến các đơn vị thành viên Korihome, Karofi và Nhà máy Tecomen. Ở đâu có cơn bão đi qua là ở đó tràn ngập tiếng cười.

Những anh chị có sinh nhật trong tháng cùng nhau thổi nến, cắt bánh, cùng nhắn gửi những lời chúc thân thương đến đồng nghiệp và tập đoàn Tecomen.

Những trò chơi văn phòng vô cùng thú vị khiến anh chị em vận động cơ thể, nâng cao sức khỏe, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Mọi người ai cũng háo hức, cố gắng giành chiến thắng trong minigame để nhận được những món quà từ Ban tổ chức. Những món quà nhỏ nhỏ xinh xinh được sắp xếp ngay ngắn trên kệ, thu hút mọi ánh nhìn bởi màu sắc tươi sáng và những chiếc nơ cực kỳ đáng yêu. Và rồi, khoảnh khắc hồi hộp khi mọi người bóc quà, món quà không có giá trị nhiều về vật chất những vô cùng hữu ích trong cuộc sống. Đó là những hộp bánh quy, chai dầu ăn, nước mắm, lọ muối,.. những vật dụng cần thiết trong căn bếp của mỗi gia đình được gói gém vô cùng dễ thương.

Cùng nhau vận động, cùng nghỉ giải lao cùng là một cách để nâng cao khả năng sáng tạo – Đây cũng là điều là mà Happy Hour mong muốn hướng đến cho CBNV Tập đoàn Tecomen. “Sáng tạo đột phá không xảy ra khi chúng ta ngồi im một chỗ”. Làm việc liên tục chưa chắc đã đi đến kết quả đầu ra cao. Tecomen luôn hướng đến sự sáng tạo và đổi mới, tạo ra một môi trường năng động, trẻ trung, kích thích tư duy sáng tạo. Và Happy Hour là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, kích thích ý tưởng sáng tạo, thể hiện những tài năng của bản thân – không phải kết quả của việc nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính 8 giờ một ngày.

Happy Hour khép lại trong niềm vui và hạnh phúc của mỗi anh chị em tham gia. Happy Hour đúng như cái tên của nó – Một giờ hạnh phúc. Một giờ để phục hồi sinh lực, giải toả căng thẳng, trao nhau những năng lượng tích cực, nâng cao năng lực sáng tạo, yêu công việc, yêu môi trường và yêu cuộc sống !

 


0.06705 sec| 1703.531 kb