Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn - Nhặt được của rơi, trả người đánh mất

30/07/2019 - Tin tức nội bộ

Nhân viên thống kê xưởng nhựa nhặt được của rơi trả lại người mất. Nhặt được chiếc ví không rõ chủ nhân, sau đó liên hệ quản lý trả lại cho người bị mất là hành động đẹp của Anh Trần Văn Mạnh, nhân viên thống kê xưởng nhựa Tecomen. Hành động của anh đã gieo vào lòng mọi người niềm tin, sự hy vọng về lòng tốt trong cuộc sống hiện nay.

Ngày 20/07/2019, Anh Vũ Đức Tiến – Khối NPD làm rơi một chiếc ví bên trong có tiền và các giấy tờ cá nhân gần khu vực xưởng nhựa. Khu vực đó không có Camera nên rất khó có thể quan sát sát được địa điểm chính xác và có ai nhặt được chiếc ví hay không.

Thật may mắn, sau đó không lâu, Anh Trần Văn Mạnh – nhân viên thống kê xưởng nhựa tình cờ nhìn thấy và liên hệ với Quản lý để trả lại tài sản cho người đã mất. Chiếc ví sau đó đã được công ty liên hệ trả lại cho anh Tiến. Chủ tài sản đã rất cảm động sau khi tìm lại được tài sản của mình.

Anh Trần Văn Mạnh - tấm gương về Chính trực - ngay thẳng Tecomen

Việc làm ý nghĩa của Anh Mạnh không chỉ tô thắm thêm phẩm chất truyền thống tốt đẹp của Người Tecomen – Chính trực – ngay thẳng mà còn giúp những điều tốt đẹp trong xã hội ngày càng được lan tỏa sâu rộng hơn

Với hành động đẹp nhặt được tiền rơi trả lại cho người bị mất, BP Truyền thông nội bộ biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự CHÍNH TRỰC – NGAY THẲNG của Anh Trần Văn Mạnh. Một hành động tuy nhỏ nhưng mang tính nhân văn sâu sắc, là nghĩa cử cao đẹp của Người Tecomen nói chung, cần được nhân rộng hơn nữa trong xã hội tiến bộ và văn minh.


0.07597 sec| 1692.859 kb