Chương trình meeting kỉ niệm 12 năm thành lập tập đoàn Tecomen

20/09/2018 - Tin tức nội bộ

Hòa chung không khí hân hoan anh em Tecomen gần xa nô nức hướng về chào mừng ngày sinh nhật Tập đoàn 12 năm tuổi, vừa qua ngày 8/9/2018, tại 2 địa điểm chính là khối văn phòng tại tòa HUDLAND và Tecomen chi nhánh miền Nam đã long trọng diễn ra buổi lễ MEETING với sự có mặt của đông đủ anh chị em CBNV.

Chương trình bắt đầu với bản tin Happytime radio số đặc biệt với thư tri ân của anh Nguyễn Thy Phương- CTHĐQT Tập đoàn Tecomen. Các đơn vị tự tổ chức hát mừng sinh nhật, thưởng thức tea break và quây quần vui vẻ bên nhau. Tất cả cùng hòa chung vào bầu không khí vui tươi, phấn khởi chúc mừng cho năm tuổi mới hứa hẹn nhiều thành công của Tập đoàn.

 

Sau chương trình liên hoan, toàn khối văn phòng di chuyển xuống Backdrop dưới sảnh tòa nhà để cùng chụp ảnh lưu niệm. Với tính chất trang trọng của buổi lễ, anh chị em đều chọn cho mình những bộ áo dài vô cùng sắc màu duyên dáng và các trang phục sơ mi trắng rất chỉnh chu.

Buổi lễ Meeting kỉ niệm 12 năm thành lập Tập đoàn đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều dư âm sâu sắc đối với đội ngũ CBNV Tecomen.

 


0.18848 sec| 1692.875 kb