Tư vấn lựa chọn máy lọc nước giá rẻ và tốt nhất hiện nay

25/05/2016 - Tin tức và sự kiện

Đối với người tiêu dùng, khi chọn mua một chiếc máy lọc nước, ngoài việc máy cần đảm bảo chất lượng tốt, cho ra nguồn nước lọc đảm bảo vẫn cần phải có giá cả hợp lý và tiết kiệm trong quá trình sử dụng. Vậy chọn máy nào vừa tốt mà giá cả lại hợp túi tiền?


 

Đối với người tiêu dùng, khi chọn mua một chiếc máy lọc nước, ngoài việc máy cần đảm bảo chất lượng tốt, cho ra nguồn nước lọc đảm bảo vẫn cần phải có giá cả hợp lý và tiết kiệm trong quá trình sử dụng. Vậy chọn máy nào vừa tốt mà giá cả lại hợp túi tiền?

Cần loại bỏ ngay những máy lọc nước giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng.

Thị trường máy lọc nước hiện nay có tới hơn 200 tên tuổi máy lọc nước cùng tồn tại với rất nhiều hàng giả, hàng nhái trôi nổi. Một thực tế rằng, giá thành luôn đi đôi cùng chất lượng và người mua có thể dễ dàng phân biệt ngay bằng cảm quan giữa dòng máy lọc nước giá rẻ và dòng máy lọc nước loại nào tốt. Do không được đầu tư về chất lượng, máy lọc nước giá rẻ thường sử dụng công nghệ cũ hoặc lõi lọc thô sơ, chất lượng thấp, không an toàn về vật liệu chế tạo, khiến nước đầu ra chất lượng kém thậm chí nhiễm độc. Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn phải chịu thêm rất nhiều chi phí thay thế, sửa chữa phát sinh vì các dòng máy giá rẻ nhanh hỏng, tuổi thọ linh kiện ngắn. Thậm chí, với giá rẻ, nguy cơ người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng nhái rất cao.

Chính vì thế, dù mức kinh phí eo hẹp, bạn cần phải cân nhắc kỹ càng khi “chọn mặt gửi vàng” cho sản phẩm bảo vệ sức khỏe gia đình mình. Đầu tư hợp lý cho chiếc máy lọc nước gia đình qua việc tìm hiểu tính năng, thương hiệu, dịch vụ hậu mãi của hãng máy lọc nước đó chính là điều mà người tiêu dùng thông minh cần đặt lên hàng đầu thay vì chỉ quan tâm đến chi phí ban đầu.

Các dòng máy lọc nước giá rẻ rất nhanh hỏng và tuổi thọ linh kiện ngắn.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi - Giải pháp kinh tế cho gia đình bạn.

Máy lọc nước RO thông minh Karofi sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhất trên thị trường với màng lọc RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA có khả năng loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Hệ thống lọc từ 5 đến 8 lõi giúp bổ sung lượng vi khoáng, oxy hòa tan, tạo kiềm hoặc những lợi ích cần thiết khác cho cơ thể.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Karofi còn dễ sử dung, sản phẩm máy thông minh iRO 2.0 còn được trang bị màn hình LED hiển thị TDS cho thấy chất lượng nước sau lọc có đảm bảo hay chưa, có khả năng cảnh báo rò rỉ nước. Ngoài ra, máy còn được tích hợp bộ vi điều khiển thông minh có khả năng tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO, tự động báo nước cấp yếu không chỉ giúp đảm bảo chất lượng nước luôn tinh khiết, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng mà còn cực tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho người mua vì có khả năng kéo dài tuổi thọ của máy, giảm chi phí thay thế linh kiện.

 

Tính kinh tế khi sử dụng máy lọc nước Karofi 

Máy lọc nước Karofi giá cả hợp lý và có độ an toàn cao.

 

Không chỉ tối ưu ở tính năng, Máy lọc nước thông minh Karofi còn được trang bị các linh phụ kiện chất lượng cao như bình áp nhựa siêu bền, vòi Karofi công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, tủ Inox không nhiễm từ, van điện từ KSD tự động, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu tới 2m…trong khi đó, mức giá mỗi chiếc chỉ giao động từ 3.5 – 6tr, tùy theo hệ thống các cấp lọc.

Chỉ với 193đ/lít nước khi sử dụng máy lọc Karofi thay vì 9000đ/lít cho nước đóng chai, chắc chắn Karofi sẽ là sản phẩm máy lọc nước giá cả hợp lý và an toàn nhất mà gia đình bạn đang tìm kiếm.


0.01534 sec| 1598.375 kb