"Em xinh đẹp - Em hạnh phúc"

03/04/2020 - Tin tức và sự kiện
​Cuộc thi ảnh và tìm hiểu văn hóa dành cho chị em Tecomen chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ​chính là dịp tuyệt vời để tôn vinh vẻ đẹp và thể hiện tình cảm với những người phụ nữ ở quanh ta. Tại Tecomen, 8/3 năm nay Đổi Mới với cuộc thi Ảnh và Tìm hiểu văn hóa ONLINE dành riêng cho chị em CBCNV với giải thưởng CỰC ĐÃ. 

Với chủ đề: “Em xinh đẹp – Em hạnh phúc", BTC mong muốn nhắn gửi tới chị em thông điệp: cách thiết thực nhất để thực hiện “nữ quyền" đó chính là yêu thương và chăm sóc cho chính mình. Muốn làm được điều đó, chị em cần tự tin về vẻ đẹp ngoại hình lẫn tâm hồn và hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm của mình trong cuộc sống cũng như trong công việc.​ Cuộc thi dành cho toàn bộ chị em CBCNV Tecomen ở tất cả các khu vực trên toàn quốc ở tất cả các lứa tuổi, vị trí, chức vụ đều được tham gia. Cuộc thi gồm 2 vòng thi: Vòng thứ nhất - Thi ảnh online chọn ra 14 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng trong chính thức live stream thi tìm hiểu kiến thức văn hóa dành riêng cho chị em ​phụ nữ tại Tecomen.

Sau khi phát động cuộc thi đã thu hút hơn 200 bài dự thi gửi về, những gương mặt rạng rỡ thu hút cùng nhiều câu chuyện ấn tượng đã để lại nhiều cảm xúc cho BGK cũng như khán giả cổ vũ. ​14 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng trong tham gia cuộc thi tìm hiểu kiến thức văn hóa, sau các phần thi Khởi động, Tăng Tốc, Về đích, BTC đã tìm ra những gương ưu tú cho các ngôi vị cao nhất của cuộc thi. ​


0.07065 sec| 1685.906 kb