Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lựa chọn máy lọc nước Karofi trao tặng bà con Cù Lao Chàm

07/06/2019 - Tin tức và sự kiện
Trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm Cù Lao Chàm - Hội An được công nhận Khu dự trữ sinh quyển thế giới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lựa chọn máy lọc nước Karofi để trao tặng cho bà con nơi đây.

Trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm Cù Lao Chàm - Hội An được công nhận Khu dự trữ sinh quyển thế giới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lựa chọn máy lọc nước Karofi để trao tặng cho bà con nơi đây.

Tối ngày 25.05, tại Cù Lao Chàm (xã đảo Tân Hiệp, TP.Hội An) diễn ra lễ kỷ niệm 10 năm Cù Lao Chàm - Hội An được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. 

 

Sau 10 năm được UNESCO công nhận, Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm-Hội An đã có bước chuyển mình toàn diện với sự bảo tồn nguyên vẹn và phát huy các giá trị tài nguyên thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây, nhất là rạn san hô, thảm cỏ biển, hệ sinh thái rừng nguyên sinh Cù Lao Chàm, chất lượng môi trường được cải thiện rõ nét, trở thành viên ngọc quý tỏa sáng trong thu hút du khách, đời sống người dân không ngừng được cải thiện, sinh kế được từng bước chuyển sang phát triển dịch vụ du lịch sinh thái bền vững.

 

Bên cạnh đó, Thủ tướng cũng nhấn mạnh việc nhân rộng chiến dịch “Nói không với túi ni long” với mục đích bảo vệ hệ sinh thái, bảo vệ môi trường. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao phần thưởng là 4 máy lọc nước Karofi gửi tặng bà con nhân dân xã đảo Tân Hiệp vì đã thực hiện xuất sắc 2 chiến dịch này.

 

Sự kiện nằm trong lễ kỷ niệm 10 năm Cù Lao Chàm được công nhận Khu dự trữ sinh quyển thế giới diễn ra tại thành phố Hội An. Để có được sự tín nhiệm này, chính là nhờ sự tin yêu vào thương hiệu, vào sản phẩm máy lọc nước Karofi của tất cả khách hàng trên cả nước.

Xem chi tiết tin tức tại chuyên mục Tecomen news trong Ống kính Tecomen số thứ 04 – 2019:  https://www.facebook.com/TecomenGroup/videos/2465546443489988/

 


0.05758 sec| 1705.055 kb