Khai Xuân Phát Lộc – Đổi Mới Thành Công

17/02/2020 - Tin tức và sự kiện
Mở đầu năm Canh Tý 2020, anh chị em nhà Tê đã hội ngộ trong sự kiện Khai Xuân. Không khí phấn khởi, đầm ấm và hạnh phúc ngập tràn ở các điểm cầu: Nhà máy Hưng Yên, Trụ sở chính (HO) và Chi nhánh miền Nam.

Mở đầu năm Canh Tý 2020, anh chị em nhà Tê đã hội ngộ trong sự kiện Khai Xuân. Không khí phấn khởi, đầm ấm và hạnh phúc ngập tràn ở các điểm cầu: Nhà máy Hưng Yên, Trụ sở chính (HO) và Chi nhánh miền Nam.

Nhà máy Ra quân sản xuất với tinh thần Vui - Khỏe

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trời

Bài tập thể dục buổi sáng đầu tiên của năm đã giúp nhân sự nhà máy phấn chấn và hứng khởi hơn bao giờ hết. Những tiếng cười giòn giã và lời ca tiếng hát đã xóa tan lạnh giá và giúp CBCNV sẵn sàng bước vào ngày sản xuất đầu tiên. Anh Phạm Đông Phong, trong cương vị mới – TGĐ Công ty TNHH Công Nghệ Tecomen đã chính thức ra mắt và gửi lời chúc mừng năm mới với anh chị em.

HO Khai bút đầu Xuân với 484 ý tưởng mới

Tiếp nối tinh thần “Đổi mới mỗi ngày”, lần đầu tiên, HO Khai Bút đầu Xuân bằng hoạt đông Innogen vô cùng sôi nổi với chủ đề:

“Đưa ra các ý tưởng/ phương án truyền thông nhằm thay đổi nhận thức người tiêu dùng về việc thay lõi lọc; các ý tưởng/ phương án nhằm tăng giá trị thương hiệu cho Karofi năm 2020”

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhà

Hoạt động đã thu hút gần 200 người tham gia và mang về 484 ý tướng mới. Đội thi: “Đổi mới mỗi giờ” đã dành chiến thắng, xuất sắc hoàn thành tiêu chí “Khi đi hết mình, khi về đếm tiền”.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

3 ý tưởng xuất sắc nhất đã được thưởng nóng tại chỗ, đó là:

 

Giải Nhất – 500.000 đ: "Quảng cáo tuyển dụng kết hợp quảng bá thương hiệu Karofi và phát khẩu trang miễn phí in hình logo Karofi” - Chị Trang Min, CV Tuyển dụng.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Đồng Giải Nhì – 300.000 đ: “Cột lọc nước siêu to khổng lồ” - Chị Bích Thủy, PGĐ Marketing

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

... và “Quảng cáo tại LCD trên xe bus” - chị Dạ Thảo, CV đào tạo.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Miền Nam thực hiện tốt “Trách nhiệm xã hội”

Khai Xuân muộn hơn khi dịch nCoV báo động toàn quốc, miền Nam đã lưu giữ những khoảnh khắc đầu Xuân năm mới cực vui nhộn với khẩu trang và bao lì xì. Qua đó, anh chị em đã thể hiện “Trách nhiệm xã hội” – 1 trong 5 giá trị cốt lõi của Tecomen khi đã có ý thức bảo vệ sức khỏe của chính mình và đồng nghiệp, góp phần ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Hoan hô Chi nhánh Miền Nam!

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Chắc hẳn sau những hoạt động hấp dẫn ngay ngày đầu tiên đi làm, anh chị em nhà Tê đã được kích hoạt năng lượng và sẵn sàng bùng nổ. Nhảy qua năm mới – 2020, hãy cùng chào đón những thành công bứt phá hơn nữa!


0.05837 sec| 1720.047 kb