KAROFI – Khát vọng đưa Thương hiệu Việt vươn tầm Thế giới

03/04/2020 - Tin tức và sự kiện
Hành trình đưa thương hiệu vượt khỏi biên giới quốc gia không chỉ chờ đợi “hữu xạ tự nhiên hương”, mà đó còn ghi nhận nỗ lực với những chiến lược táo bạo của doanh nghiệp. Năm 2019, sự hiện diện của Karofi tại nước ngoài đã đánh dấu một bước khởi sắc mới, cơ hội đưa thương hiệu vươn tầm Thế giới.

Myanmar – Xứ sở chùa vàng

Từ ngày 19/12 – 21/12, Karofi đã tham dự  Viet Nam Expo 2019, là buổi hội chợ hàng tiêu dùng Việt Nam tại Myanmar 2019. Hội chợ mang tính thường niên được tổ chức quy mô tại đất nước xứ chùa vàng. Năm nay, với sự quy tụ của các ngành hàng đa dạng Việt Nam, hội chợ diễn ra tại tòa nhà Tatmadaw Hall, Yangon. Tại đây, Karofi Việt Nam đã có cơ hội giới thiệu tới hàng trăm lượt khách là người dân Myanmar, khách du lịch và các doanh nghiệp nội địa quan tâm đến các sản phẩm máy lọc nước bảo vệ sức khỏe. Từng được coi là “Bí ẩn cuối cùng của Đông Nam Á”, Myanmar sở hữu nhiều yếu tố hứa hẹn về sự tăng tốc trong nhịp độ phát triển kinh tế - xã hội trong tương lai gần. Với vị trí địa lý thuận lợi, thị trường rộng lớn, cơ cấu dân số trẻ cùng những chính sách về cải cách kinh tế tích cực…, Myanmar của hiện tại đang chứng kiến làn sóng đầu tư ngày một mạnh mẽ từ các quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Viet Nam Expo 2019 chính là một dấu ấn phát triển mới của Karofi tại xứ sở chùa vàng.

Nhắc đến thị trường nước ngoài, thì đây không phải lần đầu Karofi đến với các nước bạn, năm 2019 thương hiệu Karofi cũng đã xuất hiện tại Pakistan, Jordan, Bangladesh.

Pakistan – Karofi có mặt tại nhiều thành phố lớn

Nổi bật tại thị trường Pakistan, Karofi đã triển khai thương hiệu đến hàng chục đại lý lớn nhất trong thị trường, đưa hàng Karofi có mặt khắp các thành phố lớn của Bangladesh như Dhaka hay Chittagong, Khulna… . Dù gặp khó khăn khi phải cạnh tranh với số lượng lớn hàng Trung Quốc và Đài Loan đã có mặt từ rất lâu nhưng với việc khẳng định chất lượng và chính sách bảo vệ đối tác, khách hàng tốt, sản phẩm Karofi đã dần chiếm lĩnh được sự tin tưởng của người tiêu dùng và tăng thị phần tại đây.

Bahrain dần phủ thương hiệu

Tại Bahrain, gặp khó khăn hơn khi khách hàng có thói quen tiêu dùng với độ trung thành không cao, họ thích sự đa dạng về nhiều thương hiệu hơn là chỉ sử dụng với 1 thương hiệu. Đây vừa là thách thức vừa là cơ hội để Karofi mở rộng phát triển và thực hiện mục tiêu đưa thương hiệu Karofi thay thế hàng thương hiệu máy lọc nước cấp cao của Taiwan. Với thị trường Bahrain, Karofi đã làm việc với một số đại lý đối tác và hỗ trợ biển bảng để phủ kín thương hiệu tại một số địa điểm kinh doanh.

Với tầm nhìn mới, năm 2020, Karofi sẽ đẩy mạnh xuất khẩu với rất nhiều phương thức được triển khai như: Đại lý độc quyền tại nước ngoài, Gian hàng thương mại điện tử trên Alibaba, Hội chợ thu hút đối tác,… . Với nỗ lực không ngừng của mình, Karofi tự tin chứng minh khả năng của người Việt và chất lượng Việt.


0.14918 sec| 1704.461 kb