Đổi Mới Không Ngừng - Phừng Phừng Hạnh Phúc - GALA XUÂN 2019

11/03/2019 - Tin tức và sự kiện
Sau một năm làm việc và cống hiến hết sức mình, cán bộ nhân viên Tập đoàn Tecomen được chào đón trong buổi Gala cuối năm tràn đầy màu sắc “ĐỐI MỚI KHÔNG NGỪNG – PHỪNG PHỪNG HẠNH PHÚC” với nhiều tiết mục hoành tráng và nội bật, mang đậm bản sắc văn hóa Tecomen.

Sau một năm làm việc và cống hiến hết sức mình, cán bộ nhân viên Tập đoàn Tecomen được chào đón trong buổi Gala cuối năm tràn đầy màu sắc “ĐỐI MỚI KHÔNG NGỪNG – PHỪNG PHỪNG HẠNH PHÚC” với nhiều tiết mục hoành tráng và nội bật, mang đậm bản sắc văn hóa Tecomen. Đối với Người Tecomen, Đêm Gala Cuối năm ngày 30/01/2019 là khoảnh khắc tuyệt vời để nhìn lại những thành quả cố gắng của năm cũ, là khoảng thời gian để vinh danh 103 “chiến binh” xuất sắc, là đêm để hội tụ, chuyện trò, giao lưu, gặp gỡ và thưởng thức tiết mục “cây nhà lá vườn” được trình bày công phu và đặc sắc.

Nóng hừng hức với các tiết mục văn nghệ từ Nhà máy Teocomen

Bốc lửa – Sôi động  - Đó là 2 từ miêu tả rõ nhất tiết mục mở màn cho buổi tiệc đến từ Nhà máy Tecomen. Một đoàn quân hùng mạnh hân hoan di chuyển đến buổi Gala từ vùng quê xa Hưng Yên ngân vang ca khúc… Tecomen, Karofi, Korihome, Purastar lần lượt được nhắc đến , xen kẽ tiếng nhạc rập rình đang cháy lửa, thể hiện sự đồng nhất, gắn bó giữa các công ty thành viên, cùng đồng lòng đưa Tập đoàn Tecomen phát triển cao hơn, xa hơn đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn cho mọi người.

Đêm vinh danh 103 chiến binh xuất sắc

Với 5 hạng mục giải thưởng: Thành tích vượt trội, Dẫn đầu đổi mới, Hướng tới khách hàng và Trách nhiệm xã hội, Dự án Đổi mới xuất sắc được trao cho 103 cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, cống hiến hết mình cho thành công chung của Tập đoàn năm 2018. Các anh chị, ai cũng hân hoan, háo hức khi tên của mình được “sướng danh” trên bản vàng, được nhận những bằng khen tại trung tâm buổi tiệc, được bắt gặp những ánh mắt trao niềm tin của Ban Lãnh đạo trước sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Mãn nhãn với Ca khúc truyền thống, màn nhảy Handclap, ca khúc Yêu Tecomen sôi động

Ca khúc Truyền thống “Ước mơ Đại dương xanh” được trình bày bởi … …. được vang lên trong sự tự hào thể hiện khát khao vươn ra biển lớn của doanh nghiệp Việt Nam trên con đường chinh phục thị trường quốc tế.

Với thời gian chưa đến 2 tuần, anh chị em Nhà Tecomen đã dốc hết tâm huyết, sức lực để chuẩn bị cho các tiết mục “cây nhà lá vườn” đầy hấp dẫn. Các chàng trai cô gái đã từng là nhân vật đình đám của Series Tào phớ cùng hát vang ca khúc Yêu Tecomen và chúc tụng toàn thể anh em có mặt tại buổi tiệc. Các Phòng/Ban Karofi, Korihome, Tecomen đồng lòng hoàn thành màn nhảy Handclap trên nền nhạc sôi động, khuấy động cả khán phòng cùng lắc lư, cháy cùng âm nhạc.

Giọng ca vàng Miền nam da diết với liên khúc Miền nam yêu thương

Được tạo điều kiện từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn, giọng ca vàng miền nam có cơ hội giao lưu với anh em Miền Bắc, để “mai vàng” hòa cùng với “sắc đào thắm” cùng những món quà từ Miền nam xa xôi, trao yêu thương để nhận lại yêu thương.

 

Phấn khởi với hơn 80 ứng cử giải thưởng King & Queen Party 2019

Sự kiện là nơi để chúng ta thể hiện bản thân, khoác lên mình những bộ cánh đẹp nhất, màu sắc nhất. Và để tôn vinh những ông vua, bà hoàng với trang phục ấn tượng, giải thưởng KING & QUEEN PARTY 2019 được hình thành với hy vọng tìm được cặp đôi xứng đáng nhất. Thật bất ngờ, có tới 88 ứng cử viên tranh tài, sải bước trên sàn catwalk tại sân khấu, dáng đi uyển chuyển, tự tin trình diễn chuyên nghiệp trước sự chú ý của 1200 cán bộ nhân viên có mặt trong buổi Gala. Và kết quả cuối cùng, tất cả đồng ý sẽ trao toàn bộ số tiền giải thưởng gửi đến QUỸ HẠNH PHÚC Tecomen, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời thể hiện “Trách nhiệm xã hội” cao quý của Người Tecomen.

Buổi Gala kết thúc sau phần thưởng thức tiệc sang chảnh và đại nhạc hội sôi động, tất cả cùng hát vang ca khúc Truyền thống “Ước mơ đại dương xanh” đầy khát vọng và tự hào, câu chào “TECHAPI” được hô vang, gương mặt ai cũng toát lên sự vui vẻ, hạnh phúc. Buổi Gala đã diễn ra thật sự thành công, mọi người được thể hiện tài năng và niềm đam mê của mình, đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ nhân viên, tô màu thêm cho bản sắc văn hóa Tecomen.

 Xem đầy đủ ảnh Gala tại đây: https://photos.google.com/share/AF1QipMk_9ijdm3jOeXg2CwxXHJmkEv0uKmWlxI1XH-On6F70uMc0IG3WqcqZmuJSu6-jg?key=Q3EwaXVuSTdXYTFMNGQ2VV9NeVI1V3BpUkVhNHdB

 


0.06472 sec| 1720.977 kb