Cảm nhận khách hàng với RoyalHome

John
“ Tôi có đặt gia công ở Tecomen Group một số sản phẩm máy lọc nước RO . Cảm thấy rất hài lòng về chất lượng đơn hàng như cam kết, thời gian tiến độ cũng đảm bảo nên tôi rất yên tâm khi làm việc với các bạn. Tecomen Group rất uy tín và tin tưởng được các bạn trong OEM không bán mẫu của chúng tôi khi chưa được chúng tôi đồng ý. Điều này làm tôi rất ấn tượng về đối tác Việt nam hơn hẳn các đối tác Trung Quốc mà trước đây tôi đã từng làm việc”
Yumi
“ Trước đây tôi hay làm việc với đối tác Trung Quốc lần thì họ giảm chất lựơng của linh kiện này, lần thì họ bớt sản phẩm đi kèm.... nên tôi làm việc phải rất tập trung , kỹ lưỡng trong điều khoản hợp đồng để không bị thiệt thòi với đối tác Trung Quốc. Trong 1 lần tôi được bạn giới thiệu đến làm việc với Tecomen Group . Tôi đã thấy rất yên tâm và thoải mái với Tecomen rất uy tín và thấu hiểu khách hàng. Quan điểm làm việc hỗ trợ nhau lâu dài nên thật sự tôi rất muốn hợp tác với các bạn lâu dài và mong Tecomen Group ngày càng phát triển nhiều sản phẩm mới hơn nữa.”
“ ”
Mrs Anand
“ Với tôi điều quan trọng nhất trong kinh doanh B2B là thấu hiểu , chia sẻ và đi với nhau con đường dài. Tôi đã hợp tác với Tecomen Group được 8 năm. Tecomen Group đã giúp tôi rất nhiều về cách Marketing chiếm lĩnh thị trường từ những ngày đầu tiên khởi nghiệp nay tôi đã có một thương hiệu lọc nước nổi tiếng tại quốc gia mình. Tôi rất cảm ơn những người bạn Tecomen đã gắn bó và đồng hành với tôi rất chặt chẽ từ những ngày đầu khó khăn đến bây giờ. ”
“ ”
David
“ Ở Châu Âu khi nước đầu vào có thể uống trực tiếp được nhưng vẫn có một số khách hàng quan tâm đến sức khoẻ vãn mua máy lọc nước để đảm bảo nước đầu ra. Tuy nhiên họ yêu cầu rất cao về kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng. Chúng tôi rất hài lòng khi Tecomen có thể đáp ứng được những nhu cầu của nước tôi về thiết kế mẫu mã do phòng R&D của Tecomen thực hiện và sản phẩm gia công OEM cho chúng tôi rất chất lượng và giá cạnh tranh nên kinh doanh của chúng tôi phát triển tốt ở EU. Tôi rất hài lòng và sẽ hợp tác lâu dài với Tecomen Group ”
0.09068 sec| 1514.641 kb