Tin tức

Máy lọc nước RO ngày nay như một người bạn không thể thiếu của mỗi gia đình hiện đại với vai trò xử lý nguồn nước, cung cấp một nguồn nước an toàn, bảo vệ sức khỏe của mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng máy lọc nước RO như thế nào cho đúng.

Xem thêm

Đối với mỗi gia đình hiện nay thì chiếc bình lọc nước đã trở nên quen thuộc và không thể thiếu. Đặc biệt trong một môi trường ngày càng kém an toàn và vệ sinh như bây giờ. Nhưng không phải vì thế mà gia đình nào cũng biết vệ sinh đúng cách và định kì chiếc máy lọc nước của nhà mình để nó luôn hoạt động ổn định và đạt chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

Đối với người tiêu dùng, khi chọn mua một chiếc máy lọc nước, ngoài việc máy cần đảm bảo chất lượng tốt, cho ra nguồn nước lọc đảm bảo vẫn cần phải có giá cả hợp lý và tiết kiệm trong quá trình sử dụng. Vậy chọn máy nào vừa tốt mà giá cả lại hợp túi tiền?


 

Xem thêm

Câu trả lời là nếu sử dụng máy lọc nước đảm bảo, nước sau lọc qua máy RO có thể hoàn toàn uống trực tiếp. Lý do là máy lọc nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược giúp tách nước tinh khiết ra khỏi nước ô nhiễm đầu vào, sau đó được bổ sung khoáng chất, các chức năng phụ cho nước, vì thế, nước qua máy lọc nước RO có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Xem thêm

Tình trạng xâm nhập mặn ngày càng diễn ra với chiều hướng ngày càng trầm trọng tại các cùng phía nam. Đặc biệt là khu vực TP. Hồ Chí Minh và đồng bằng Sông Cửu Long, phía Tây Nam bộ. Người dân cần có những biện pháp xử lý nguồn nước để trước hết đảm bảo sức khỏe của chính gia đình mình.

Xem thêm

Phú Yên là một trong bốn tỉnh miền Trung được Công ty cổ phần Tecomen (Hà Nội) lắp đặt thử nghiệm máy lọc nước biển cho tàu cá đánh bắt xa bờ. Việc chuyển nước biển thành nước ngọt tinh khiết giúp ngư dân chủ động nguồn nước ngọt, có thể kéo dài thời gian chuyến biển…

Xem thêm
Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại máy lọc nước, chủ yếu là máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano, UF và RO. Loại nào cũng quảng cáo về tính năng “siêu việt” của mình, có khả năng lọc bỏ hoàn toàn các chất độc hại, cặn bẩn có trong nước. Người tiêu dùng cần phải hiểu rõ bản chất của từng máy lọc nước để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước đảm bảo an toàn nhất là cho ra nước uống trực tiếp
Xem thêm

Ngày nay, trong mỗi căn bếp của các hộ gia đình không thể thiếu được thiết bị xử lý nguồn nước phục vụ cho nhu cầu ăn uống cũng như sinh hoạt, đó chính là máy lọc nước. Tuy nhiên, giữa cả rừng công nghệ lọc cũng như vô vàn loại máy lọc nước trên thị trường thì người tiêu dùng rất khó khăn để lựa chọn được cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước tốt nhất. Hãy cùng Tecomen điểm qua một vài lưu ý khi mua máy lọc nước ở nội dung dưới đây.

Xem thêm

Nước luôn đóng vai trò quan trọng đối với sự sống, sự sinh tồn của con người, đặc biệt là nước sạch. Việc dùng nguồn nước nhiễm bẩn sẽ gây ra những tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe khi tích tụ chất độc trong cơ thể.

Xem thêm

Hệ thống cấp nước Hà Nội do Công ty Kinh doanh nước sạch (CTKDNS) Hà Nội quản lý. Hệ thống cấp nước Hà Nội được xây dựng từ năm 1894 dưới thời Pháp thuộc Từ đó đến nay, sau hơn một thế kỷ vận hành khai thác, hệ thống đã được mở rộng và nâng cấp nhiều lần.


Xem thêm