Video

Cho dù ta đã mất rất rất lâu để yêu nhau...Nhưng chẳng còn gì ý nghĩa nếu như chúng ta không hiểu nhau...
Đó là nội dung ca khúc của MV số này các anh chị em nhà mình nhé! Nhưng cũng chính là lời nhắn nhủ của Team OKTCM tới các anh chị em: Hãy tâm sự và chia sẻ với Ống kính nhiều hơn nữa, để chúng ta hiểu nhau và yêu nhau nhiều hơn nha!!! Và bây giờ, click và dõi theo Ống kính Tecomen Tuần 39 thôi nào!!!
Xem thêm
Thời tiết mưa bão thất thường, nhưng Ống kính Tecomen thì vẫn cứ đều đặn 12h trưa thứ 3 hàng tuần là lên sóng!!! Tin tức đào tạo học hỏi tưng bừng - Gặp gỡ các anh chị em của Trung tâm dịch vụ khách hàng Karofi trong Mỗi tuần 1 chuyện. Và cuối cùng - không thể không theo dõi MV của tôi với những hình ảnh đậm chất Miền Tây Nam Bộ của Cặp đôi đến từ Ngôi nhà Tecomen Miền Nam!!!
Xem thêm

Một MV thú vị của thành viên chi nhánh Miền Nam - Một list các chính sách đặc biệt dành cho Lao động tại Tecomen khi chuyển nhà máy mới và một trời tin tức cập nhật trong tuần.... Đó là những gì có trên Ống kính Tecomen tuần này. Dõi theo và cảm nhận nào!!!

Xem thêm

Nghỉ lễ Quốc Khánh xong và trở lại với công việc của tuần mới, tháng mới thôi nào ACE đại gia đình TCM. Hãy cùng xem OKTCM tuần 36 này để có thêm năng lượng cho một tuần đầy những sự kiện: Sinh Nhật Tập đoàn tròn 11 năm, sinh nhật Korihome 3 tuổi - và 1 MV đầu tư kỹ lưỡng công phu và cực kỳ xúc động của các anh chị em Marketing Korihime - đảm bảo ai xem xong cũng phải nhớ nhà!!!

Xem thêm

Quá trời tin tức nóng hổi tuần qua về Karofi, Korihome...- Mỗi tuần 1 chuyện với câu chuyện về công nghệ Màng lọc mới của Karofi - Và tổng hợp Giải bóng đỉnh cao của mùa hè 2017 với sự xuất hiện của nhóm cổ động T-League Girls...

Xem thêm

Ra mắt kênh đào tạo hoàn toàn mới tại Tecomen: E-LEARNING. Và số lên hình đầu tiên là chương trình đào tạo: Chính sách Innogen - với sự dẫn dắt của 1 thành viên của Đội Tiên Phong Innogen - Anh Quốc Toàn - Chuyên viên ISO tập đoàn.

Xem thêm

Tin tức mới nhất trong tuần - MV Ông bà anh với sự diễn xuất nhẹ nhàng mà tinh tế của cặp đôi Duy Tùng - Nguyễn Oanh. Chưa tuần nào Ống kính Tecomen lại phiêu như số này nha!!! Cùng dõi theo nào!

Xem thêm

Ống kính Tecomen tuần 33 có gì: trải nghiệm "sức mạnh của trí tuệ sáng tạo" trong chuyên mục  "MỖI TUẦN 1 CHUYỆN"; MV đầy lãng mạn của bạn Nguyễn Dũng Korihome chi nhánh phía Nam với màn cầu hôn công phu và ngọt ngào. Nào hãy bắt đầu ngay với OKTCM tuần 33 thôi.

Xem thêm

Lần đầu tiên Ống kính Tecomen có sự xuất hiện của các thành viên chi nhánh phía Nam, với 1 MV vô cùng đậm chất sông nước; Và một sự hóa thân hoàn hảo tới từng centimet của Nguyễn Thuật - Chuyên viên Hội thảo Karofi Miền Nam trong vai Thím Hai. Còn chần chừ gì mà không click để xem ngay Ống kính TECOMEN tuần 32.

Xem thêm

Giữa thị trường máy lọc nước còn nhiều bất cập, một số thương hiệu làm giả, làm nhái kém chất lượng, thì KAROFI của chúng ta đã nổi lên chứng minh sự uy tín hàng đầu. Sự nhìn nhận này không phải từ phía chủ quan mà là sự khẳng định của Viện Sức khỏe nghề nghiệp môi trường thuộc Bộ Y Tế. Hãy cùng xem phóng sự và dừng lại ở phút thứ 09 để lắng nghe khẳng định chất lượng Máy lọc nước Karofi qua phát biểu của  của Tiến Sĩ Lê Thái Hà - Trưởng khoa xét nghiệm viện Sức khỏe nghề nghiệp môi trường Bộ Y Tế.

Xem thêm