Tin tức nội bộ

“… Chưa có năm nào, chị em phụ nữ chúng mình lại được quan tâm sâu sắc đến thế, dường như BLĐ tập đoàn đã lắng nghe và thấu hiểu hết tâm tư của chị em mình thì phải…” – đó là chia sẻ của một chị tại Nhà máy Tecomen sau hành trình Du xuân – giao lưu của chị em Nhà máy nhân dịp 8-3.
Xem thêm

Trong không khí ngây ngất men say nồng nàn của đất trời, hoa cỏ vươn mình thay lớp áo mới để đón chào Xuân đến. Và hòa chung không khí tưng bừng của thời khắc chuyển giao ấy, mỗi thành viên của đại gia đình Tecomen như những bông hoa rực rỡ và ngát hương thơm cùng nhau tề tựu trong đêm Gala Dinner cuối năm 2016 với chủ đề “Tết Tri Ân – Xuân Hạnh Phúc”.

Chương trình có sự tham gia đông đủ của hơn 1200 CBCNV tập đoàn Tecomen và các công ty thành viên.

Xem thêm

Năm 2016, Ban ISO Tecomen đã có một năm tích cực làm việc. Căn cứ vào yêu cầu của tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 phiên bản 2015, Ban ISO đã xác định các hoạt động của từng phòng ban, chuẩn hóa thành Quy trình cụ thể, từ đó giúp giữ ổn định chất lượng, nâng cao khả năng cạnh tranh. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

Xem thêm

Một cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân

Một viên than nhỏ, không nuôi được bếp lửa cháy hồng

Xem thêm
Hướng đến sự mới mẻ trong truyền thông nội bộ cho CBNV toàn tập đoàn, bộ phận PR Tập đoàn luôn nỗ lực không ngừng để cho ra mắt chương trình truyền hình nội bộ với những nội dung vô cùng hấp dẫn để các bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và bổ ích.

Hãy cùng theo dõi Chương trình Ống Kính Tecomen số 2

Xem thêm
Hướng đến sự mới mẻ trong truyền thông nội bộ cho CBNV toàn tập đoàn, bộ phận PR Tập đoàn luôn nỗ lực không ngừng để cho ra mắt chương trình truyền hình nội bộ với những nội dung vô cùng hấp dẫn để các bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và bổ ích
Xem thêm

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, 20-10-2016, Tecomen đã diễn ra nhiều chương trình để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng các CBCNV nữ của Tập đoàn.

Xem thêm
10 năm của sự vượt khó, 10 năm của sự tận tâm, 10 năm của sự sáng tạo và 10 năm luôn kiên định. Đó chính là những điều cô đọng nhất trong lễ kỉ niệm 10 năm thành lập của Tập đoàn Tecomen.
Xem thêm

“Khi đơn độc chúng ta làm được rất ít, khi cùng nhau chúng ta làm được rất nhiều.” - Helen Keller

Xem thêm