Tin tức nội bộ

Hướng đến sự mới mẻ trong truyền thông nội bộ cho CBNV toàn tập đoàn, bộ phận PR Tập đoàn luôn nỗ lực không ngừng để cho ra mắt chương trình truyền hình nội bộ với những nội dung vô cùng hấp dẫn để các bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và bổ ích.

Hãy cùng theo dõi Chương trình Ống Kính Tecomen số 2

Xem thêm
Hướng đến sự mới mẻ trong truyền thông nội bộ cho CBNV toàn tập đoàn, bộ phận PR Tập đoàn luôn nỗ lực không ngừng để cho ra mắt chương trình truyền hình nội bộ với những nội dung vô cùng hấp dẫn để các bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và bổ ích
Xem thêm

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, 20-10-2016, Tecomen đã diễn ra nhiều chương trình để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng các CBCNV nữ của Tập đoàn.

Xem thêm
10 năm của sự vượt khó, 10 năm của sự tận tâm, 10 năm của sự sáng tạo và 10 năm luôn kiên định. Đó chính là những điều cô đọng nhất trong lễ kỉ niệm 10 năm thành lập của Tập đoàn Tecomen.
Xem thêm

“Khi đơn độc chúng ta làm được rất ít, khi cùng nhau chúng ta làm được rất nhiều.” - Helen Keller

Xem thêm
Bố xách cặp ra khỏi nhà vào sáng chủ nhật, con gái hỏi bố đi đâu, anh bảo anh đi học làm giáo viên giống như mẹ. Con gái suy nghĩ rồi bảo: … “Bố ơi! Kinh tế nhà mình dạo này khó khăn thế ạ?”…
Xem thêm
Trở về sau một buổi tổ chức chương trình 20-10 cho các chị em phụ nữ bộ phận nhà máy của Tập đoàn Tecomen, niềm vui, hạnh phúc vẫn còn dâng lên trong lòng tôi bồi hồi xao xuyến.
Xem thêm
Trong 3 ngày 20/12 đến ngày 23/12 vừa qua, Tập đoàn Tecomen đã thực hiện chương trình “Tecomen chung tay chia sẻ lửa ấm” lần thứ 2 tại xã Giàng Chu Phìn – huyện Mèo Vạc – Tỉnh Hà Giang.
Xem thêm
Từ ngày 14-16/01/2016 tại Tập đoàn Tecomen đã diễn ra Hội thảo cho cấp lãnh đạo về chủ đề Xây dựng hệ thống BSC (Thẻ điểm cân bằng) cho Tập đoàn Tecomen. Tiến sĩ Michael Court – Chuyên gia tư vấn cấp cao của US Balanced Scorecard Institute, Giám đốc điều hành Balanced Scorecard Australia và Tư vấn trưởng Balanced Scorecard Việt Nam là Người dẫn giảng cho Hội thảo.
Xem thêm