Video

Chị em văn phòng và PG Tecomen Miền Bắc đã có những cung bậc cảm xúc cực kỳ thăng hoa đến khó tả vào ngày 8-3 vừa qua! Lý do gì khiến chị em Thăng hoa đến vậy – câu trả lời sẽ có trong Tecomen Plus số này!
Trước đó, sẽ là tin tức nóng hôi hổi của nhà Tecomen tuần qua!
Còn chờ gì nữa… Click và khám phá thôi nào!!!
Xem thêm

Các bạn ơi chẳng nơi nào có - cả 1 ngày rộn rã tiếng trống vang - Tất cả thanh niên đồng loạt la làng - "Anh em Thấu hiểu - Giúp nàng Thăng Hoa"... Theo dõi Ống kính Tecomen số này - để biết thế nào về 1 "Đại lễ 8-3 có 102" cùng các tin tức cập nhật khác quý vị nhé...

Xem thêm
Với 2.6k lượt xem cho Ống kính số trước, Ban Biên tập Ống kính Tecomen cực kỳ hân hoan và phấn khích trước sự ủng hộ và yêu quý của khán giá thân yêu. Tiếp tục dõi theo và ủng hộ Ống kính số 9 này nhé!
Xem thêm
Mọi người chuẩn bị đón tết Nguyên đán tới đâu rồi??? Nhưng dù có bận rộn đến mấy - thì cũng đừng quên dành thời gian 10 phút quý giá cho Ống kính Tecomen số 7 - Số cuối cùng của năm 2017 Âm lịch. Chúc quý vị một năm mới thật nhiều niềm vui và Hạnh phúc!!! Happy new year!!!
Xem thêm
Xuân hân hoan qua từng xóm ngõ, xuân hân hoan đến cả từng hơi thở, và hân hoan vào trong mỗi số Ống kính Tecomen cận tết... Đón xem Ống kính Tecomen số 6 - để dõi theo những khoảng khắc hân hoan của Mùa xuân tại Ngôi nhà Tecomen thân yêu!!!
Xem thêm
Tết đến thật gần rồi bà con ơi!!! Dõi theo ống kính Tecomen số 5 để cập nhật tin tức nhà Tecomen xem nhà Tecomen từ nam ra bắc chuẩn bị tết nhất như nào nhé!!!
Xem thêm
TÌNH YÊU KHÔNG CÓ LỖI, LỖI TẠI ...Hãy đón xem MV hót hít "Tình Đơn Phương" trong chuyên mục Tecomen Plus tuần 4 Ống kính Tecomen 2018 để hiểu thêm câu chuyện của Nguyễn Ngọc Tuân và "Người Tình", bên cạnh đó là những thông tin đào tạo...
Xem thêm

Fomat mới ngắn gọn - hấp dẫn.; Phong cách MC chuyên nghiệp - dí dỏm... Chắc chắn ống kính Tecomen 2018 sẽ gây bất ngờ cho người xem qua từng số phát sóng...

Xem thêm

Mùa đông thực sự đến với cái lạnh tê tái, Ống kính Tecomen số này sẽ làm bạn ấm người hơn với các tin tức về hoạt động thể dục đầu giờ chiều, không khí ấm áp dịp sinh nhật chủ tịch, và nóng bừng bừng với giải đấu MV đình đám đang diễn ra trên FB Người Tecomen... Và đặc biệt cơ hội tỏa sáng cho những ai yêu thích nghề Đạo tạo trong chuyên mục Tecomen Plus!!!

Xem thêm
Năm 2017 đã đi qua với thật nhiều cảm xúc: sâu lắng, bùng nổ, nhẹ nhàng, vui nhộn... được truyền tải qua Ống kính Tecomen. 2018 đã đến, với những điều chỉnh cần thiết, Ống kính Tecomen hi vọng vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đông đảo anh chị em nhà mình. Số Ống kính kỳ này đánh dấu bước chuyển mình đầu tiên của Ống kính cho phù hợp hơn với "thời thế": Xuất hiện chuyên mục Tecomen Plus - chuyên mục tổng hợp thay cho Mỗi tuần 1 chuyện và MV của tôi.
Cùng dõi theo - và tham gia cùng Ống kính Tecomen - các bạn nhé!
Xem thêm