TECOMEN 13 NĂM – KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI

16/09/2019 - Tin tức và sự kiện

13 năm, một khoảng thời gian không quá dài để viết lịch sử nhưng có ý nghĩa to lớn để đánh dấu sự trưởng thành của một tập thể, một công ty. Ngày 09/09/2019, Tecomen long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm thành lập Tập đoàn với sự tham gia đông đủ CBCNV.

Đây là sự kiện trọng đại, là thời gian tuyệt vời để nhìn lại những thành quả cố gắng của đông đảo anh chị em Tecomen, là buổi để hội tụ, chuyện trò, giao lưu, gặp gỡ và thưởng thức tiết mục “cây nhà lá vườn” được trình bày công phu và đặc sắc.

Tiết mục văn nghệ từ các Ca sĩ đình đám Tecomen

Hà Nội tiết trời vào thu nhè nhẹ, Người Tecomen cùng nhau thưởng thức những ca khúc về mùa thu, về niềm vui và khát vọng cuộc sống để chào mừng Ngày sinh nhật 13 tuổi. Trên nền background xanh đặc trưng Tecomen, các Ca sĩ Tecomen cùng ban nhạc The Sound Band đã có những ca khúc ngọt ngào, vui tươi, khuấy động không khí buổi lễ.

 

Lời phát biểu của Ban Lãnh đạo Tecomen

Anh Nguyễn Thy Phương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã có bài phát biểu trước toàn bộ CBNV Tecomen về hành trình 13 năm phát triển, những thành tựu đạt được và cảm ơn tất cả anh chị em Tecomen trong suốt hành trình vừa qua. Dưới sự dẫn dắt tài tình của đội ngũ lãnh đạo, Tecomen đã đang và sẽ phát triển từng ngày, đổi mới không ngừng trên hành trình đưa con tàu  vươn ra biển lớn, đưa hàng Made in Vietnam có mặt ở năm châu.

Chuỗi sự kiện Team Building kết hợp Innogen chào mừng Tháng sinh nhật

Đánh dấu mốc son đặc biệt kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Tập đoàn Tecomen (08/09/2006 – 08/09/2019), Tecomen đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trong đội ngũ CBNV về sự kiện đặc biệt này.  Nhiều hoạt động được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần tập thể, tạo nên mối đoàn kết bền chặt giữa các thành viên, tạo động lực phấn đấu hơn nữa cho sự phát triển của Tập đoàn.

Với chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở cả 2 miền Nam Bắc với những trải nghiệm thú vị tại các điểm nghỉ dưỡng kết hợp Team Building và Innogen ra những ý tưởng mới. Những chuyến đi không chỉ giúp nạp thêm năng lượng cho mỗi cá nhân mà còn góp phần gắn kết tình thân tập thể và sẻ chia khoảnh khắc giữa các đơn vị trong đại gia đình Tecomen

Nhìn lại 13 năm đã qua trên hành trình hiện thực hóa khát vọng của người Tecomen, để từ đó hiểu hơn, thêm trân trọng hơn những niềm vui, thành quả mà chúng ta đã đạt được. Chúc Tecomen sẽ phát triển vững vàng hơn, tự tin hơn tiến về phía trước, vượt qua các khó khăn thách thức, chinh phục những thành công mới trong tương lai!


0.06111 sec| 1715.07 kb