Hệ thống lọc nước công nghiệp

07/04/2016 - Tin tức và sự kiện
Các hệ thống lọc nước công nghiệp là hệ thống lọc nước được thiết kế với công suất lớn, chất lượng nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn và ổn định. Theo yêu cầu sử dụng hiện có một số công nghệ được áp dụng cho các hệ thống lọc nước công nghiệp như sau:

Các hệ thống lọc nước công nghiệp là hệ thống lọc nước được thiết kế với công suất lớn, chất lượng nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn và ổn định.

Theo yêu cầu sử dụng hiện có một số công nghệ được áp dụng cho các hệ thống lọc nước công nghiệp như sau:

1. Hệ thống lọc thô công nghiệp

Là hệ thống lọc áp lực, giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước > 10 micro, loại bỏ các chất hữu cơ, loại bỏ màu, mùi. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt QCVN02: 2009/BYT. Phục vụ các nhu cầu cơ bản trong sinh hoạt cũng như sản xuất kinh doanh.

2. Hệ thống làm mềm nước công nghiệp (softener).

Là hệ thống giúp loại bỏ các ion Ca2+, Mg2+ có trong nước, giảm độ cứng của nước. Ứng dụng trong xử lý nước nồi hơi, điều hòa trung tâm, nước sinh hoạt,…

3. Hệ thống RO công nghiệp

Loại bỏ các tạp chất vô cơ, hữu cơ, vi sinh vật trong nước. Nước sau khi qua hệ thống RO gần như tinh khiết hoàn toàn. Ứng dụng trong nước uống trực tiếp, dược phẩm, công nghiệp điện tử, công nghiệp nước giải khát…

4. Hệ thống khử khoáng DI, EDI công nghiệp

Nước sau khi qua hệ thống RO được khử khoáng bằng kỹ thuật DI, EDI loại bỏ các khoáng chất còn lại trong nước. Ứng dụng trong dược phẩm, sản xuất linh kiện điện tử, nhiệt điện,…

Vậy lựa chọn hệ thống lọc nước công nghiệp nào cho tốt?

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các hệ thống lọc công nghiệp. Tuy nhiên, đa phần đều là các công ty nhỏ lẻ, sản phẩm chủ yếu là máy lọc nước phục vụ nhu cầu ăn uống hay xử lý nước sinh hoạt cho nhà dân. Xuất xứ hàng hóa không rõ ràng, linh phụ kiện có chất lượng thấp.

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp của tập đoàn TECOMEN được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao thi công. Các sản phẩm đều được tối ưu hóa về tính năng, tiết kiệm điện, kiểu dáng thiết kế công nghiệp có tính thẩm mỹ. Linh kiện nhập chính hãng.

Đội ngũ tư vấn khách hàng là các chuyên gia trong lĩnh vực xử lý nước, luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng dù là khó tính nhất.

Đối tượng khách hàng chính của Hệ thống lọc nước công nghiệp TECOMEN là các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, xí nghiệp, cơ quan, trường học,… Trong thời gian qua chúng tôi đã có hàng loạt các Dự án Hệ thống lọc công nghiệp ở các Khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, các cơ quan, xí nghiệp lớn…. và ngày càng đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các đối tác. Lựa chọn Tecomen chính là lựa chọn sự UY TÍN.


0.04172 sec| 1597.82 kb