CÔNG TY KORIHOME CHÍNH THỨC HỢP TÁC VỚI LG CHEM HÀN QUỐC PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

27/10/2017 - Tin tức và sự kiện
Vào ngày 24/10/2017, tại Hà Nội, công ty Korihome đã chính thức ký kết hợp tác với công ty LG Chem (thuộc tập đoàn LG) Hàn Quốc để cùng phát triển máy lọc nước tại thị trường Việt Nam. Theo đó, nhiều sản phẩm máy lọc nước RO cao cấp Korihome sẽ được tích hợp lõi RO sản xuất tại Hàn Quốc của công ty LG Chem...

Vào ngày 24/10/2017, tại Hà Nội, công ty Korihome đã chính thức ký kết hợp tác với công ty LG Chem (thuộc tập đoàn LG) Hàn Quốc để cùng phát triển máy lọc nước tại thị trường Việt Nam. Theo đó, nhiều sản phẩm máy lọc nước RO cao cấp Korihome sẽ được tích hợp lõi RO sản xuất tại Hàn Quốc của công ty LG Chem từ tháng 11/2017.

Buổi kí kết có sự chứng kiến của Tổng giám đốc Cty Korihome Việt Nam ông Đỗ Mạnh Hà và Ông Chul Nam  – Phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành LG Chem. 
Với sự hợp tác này giữa Korihome và LG Chem, cho thấy nhãn hàng Korihome sẽ mang lại nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn nữa cải tiến liên tục, với kiểu dáng hiện đại, thời thượng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, các sản phẩm máy lọc nước RO cao cấp Korihome sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam có cuộc sống chất lượng, an tâm và tiện nghi hơn với công nghệ vượt trội từ Hàn Quốc.

LG Chem thuộc sở hữu của tập đoàn LG và đứng thứ 11 trong số 50 công ty hóa chất hàng đầu thế giới. Không chỉ nằm trong top các công ty lớn cùng ngành trên thế giới, LG Chem sẽ chiếm lĩnh thị trường trở thành công ty số 1 về lĩnh vực: thiết bị xử lý nước, pin lithium-ion và năng lượng.

Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành LG Chem - Chul Nam chia sẻ: “Tạo ra giá trị cho khách hàng là giá trị cốt lõi được ưu tiên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của LG Chem. Chúng tôi muốn cống hiến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt, có giá trị với mục đích cuối cùng là đạt được sự hài lòng của khách hàng bằng chính các giá trị khác biệt mà chúng tôi tạo ra”

Màng lọc RO của LG Chem có công nghệ vượt trội đã đạt được chứng nhận NSF quốc tế, đảm bảo đáp ứng chất lượng tốt nhất. 


0.06011 sec| 1723.086 kb