Chuyển đi của Thanh xuân - Trade Marketing Karofi

05/07/2019 - Tin tức và sự kiện
Nếu ai đó coi nghề Trade là nghề của sự vất vả và hy sinh, thì riêng với những con người đặc biệt ấy họ lại gọi công việc của mình là thiên đường, chính xác hơn là Thiên đường nghề “Trây”.

Nếu ai đó coi nghề Trade là nghề của sự vất vả và hy sinh, thì riêng với những con người đặc biệt ấy họ lại gọi công việc của mình là thiên đường, chính xác hơn là Thiên đường nghề “Trây”.
Bắt đầu đi tỉnh, mang nguồn nước sạch đến với người dân ở khắp mọi nơi, không ngại mưa gió bão bùng, không biết từ khi nào họ đã làm quen với ‘Cơm hàng, cháo chợ, vợ phủ khắp nơi”. Trải qua nhiều chặng đường, hành trình của anh em Trade là xem lịch, tra google map, xuất kho vật dụng, tìm xe, bê vác đồ, bắt xe ôm và hàng ngàn thứ không tên nữa. 

 

 

Xuất hiện với bộ mặt vui vẻ và mỉm cười hạnh phúc với khách hàng có lẽ được coi là yếu tố bắt buộc của nghề. Nhưng với họ thì nụ cười ấy luôn rực rỡ vì đó là hạnh phúc từ tận trái tim mỗi khi chương trình thành công, khi bán được nhiều hàng, khi tư vấn được nhiều cho khách hàng và mang đến nguồn nước sạch tới cho bà con.Không chỉ là niềm vui của vật chất mà nó là kết quả của việc đánh đổi bằng chính những công sức lao động sau mỗi ngày làm việc.

Làm quen với nhà phân phối những người kinh doanh có sỏi trong đầu và khi được quý mến, họ lại được nghe những câu chuyện khởi nghiệp hấp dẫn như truyện, có lẽ còn hơn ở phần thực tế sinh động. Có những ngày, hỗ trợ đại lý nhiệt tình nhưng không được chào đón, tủi thân là thế, anh em Trade cũng chỉ ngậm ngùi hoàn thành tốt công việc, bởi trong họ luôn có sự mệnh của một đại sứ Karofi. 
 

Những ngày làm chương trình tại đại lý, họ lại xốc lại tinh thần, chuẩn bị đồ đạc vali hành trang lên đường. Từ hỗ trợ biển bảng, poster, setup quầy kệ, tổ chức gameshow, cho đến hỗ trợ đại lý bán hàng, bán sản phẩm điện tử khác và cả những việc không tên như: quét dọn, bơm bóng trang trí… thương nhất là MC hò hét đến khản cổ 12 tiếng đồng hồ. Nhiều lúc đi làm sốt 38 -39 độ, anh em lại động viên nhau làm vài liều thuốc, húp tạm bát mỳ để ngày mai có tinh thần chiến đấu tiếp… rồi cả lần dở khóc dở cười vì bị nhầm lẫn là đa cấp, những ngày cả người cả xe dắt díu nhau lên phường trình bày.

Nhiều lắm những vất vả, khó khăn mà họ đã trải qua, nhưng cũng chính những điều đó làm họ trở nên cứng cỏi hơn bởi trải qua mỗi chuyến đi, có cơ hội quan sát, được học hỏi, trao đổi thông tin, kinh nghiệm, đã giúp họ trưởng thành lên từng ngày. Đôi khi được nghe những câu chuyện cảm động, họ lại được tiếp thêm sức mạnh. Với họ công việc này không chỉ đơn thuần là thu nhập mà cao hơn cả chính là được góp công sức nhỏ bé của mình, hướng tơi sứ mệnh của một tập thể, đem đến những giọt nước tinh khiết tới mọi miền của Tổ quốc, để mọi người dân Việt Nam có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Yêu nghề và sống với nghề!
Anh em Trade thường nói với nhau rằng "đúng như lời bài hát truyền thống của tập đoàn Tecomen :Giọt nước ấy như chúng tôi, trao chọn cho cuộc đời những tinh khôi, rồi hòa vào nhau, cùng chảy ra biển lớn.
Mặc dù khó khăn đầy rẫy, và còn nhiều hơn nữa những điều chưa kể. Nhưng đã chót chọn nghề và yêu nghề, bằng sự nhiệt thành và lòng đam mê họ đã dành hết sức lực và tâm huyết cho nghề Trade. Chặng đường của họ là chặng đường của tuổi trẻ, của hoài bão, là những năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất. Với họ, dù mai này đi đâu về đâu sẽ vẫn luôn là những người thân, người bạn tốt, luôn sẵn sàng sẻ chia niềm vui, nỗi buồn, những hoài bão với nhau bằng tấm lòng chân thành nhất. 


0.05928 sec| 1704.445 kb