Vinh danh Gương mặt tháng 9- Nhân đôi niềm vui với sự xuất hiện của giải thưởng Người đồng hành tin cậy

02/11/2018 - Tin tức nội bộ

Đi qua 4 tháng triển khai, Gương mặt của tháng đã trở thành một trong những chương trình đáng mong đợi nhất đối với các CBCNV Tập đoàn Tecomen, bởi ý nghĩa đầy tính nhân văn mà nó mang lại. Tháng 9 với sự xuất hiện thêm của hạng mục Người đồng hành tin cậy dành cho Khối Back Office đã nhân đôi niềm vui và hi vọng cho các anh chị em. Gương mặt Tháng 9 với sự xuất hiện của 12 cá nhân xuất sắc cho 5 hạng mục như sau:

  • -Vua bán hàng: Anh Nguyễn Anh Tuấn - Sale man Karofi, anh Nguyễn Trọng Hiếu - Sale man Karofi và Vũ Văn Hạnh - NV Hội thảo Karofi.
  • -Gương mặt thương hiệu: Chị Đỗ Mai Phương - PGs MT MB Karofi, anh Nguyễn Ngọc Thịnh - PBs MT MN Karofi và chị Kiều Thị Thanh Hảo - PGs MT MN Korihome
  • -Giải vàng chất lượng dịch vụ: Anh Lê Quốc Thái và anh Hoàng Bá Việt - Nhân viên DVBH
  • -Người đồng hành tin cậy: Cô Hoàng Thị Miên - NV Tạp vụ Karofi
  • -Đôi bàn tay vàng: Anh Lương Văn Hải - Phân xưởng LR2, chị Phan Thị Quyên - phân xưởng lõi và Lý Thị Thắm - phân xưởng LR1

Buổi lễ vinh danh các gương mặt tháng 9 đã được diễn ra vào 2 ngày 15/10 và 1/11 tại Nhà máy và Văn phòng Tecomen, với sự tham gia của BLĐ Tập đoàn, các anh chị quản lý và các cá nhân được vinh danh 

Mỗi cá nhân đã nhận được bằng khen và phần thưởng trị giá 1,5 triệu đồng. Đối với các anh chị không tham dự được buổi lễ, BTC cũng đã gọi điện chúc mừng và gửi phần thưởng đến anh chị. 

Phát biểu tại buổi lễ Vinh danh, cô Hoàng Thị Miên không giấu nổi tâm trạng hồi hộp và xúc động. Cô chia sẻ : “ Đây là lần đầu tiên cô được nhận một giải thưởng như vậy. Cô rất hạnh phúc. Làm việc ở đây cô được nhận sự quan tâm, hỗ trợ rất nhiều từ BLĐ cho tới các bạn nhân viên, nên cô thấy ấm áp như gia đình vậy. Cô sẽ gắn bó với công ty thật lâu...” . Các gương mặt được vinh danh cũng bày tỏ, giải thưởng có giá trị vô cùng to lớn về tinh thần, chắc chắn sẽ khiến anh chị có thêm nhiều động lực để hăng say phấn đấu hơn.

Tháng 9- Tháng chào mừng sinh nhật lần thứ 12 của Tập đoàn đã khép lại. Một tháng với nhiều hoạt động, nhiều niềm vui, thêm nhiều yêu thương và gắn kết. Chúc cho tất cả các anh chị em luôn giữ được nhiệt huyết để cống hiến, xây đắp niềm tin vì một Tecomen phát triển và thành công!

 

Một số ảnh đẹp tại buổi lễ:

 

 

 


0.09255 sec| 1705.383 kb