Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng – Người Phát Ngôn Của Thương Hiệu

21/03/2019 - Tin tức nội bộ

Dịch vụ khách hàng không chỉ đơn giản là cung cấp dịch vụ đủ tốt và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng mà còn xây dựng thương hiệu, tạo ra những khách hàng quen thuộc và duy trì lòng trung thành của họ. 

Hơn ai hết, dịch vụ khách hàng là người tương tác trực tiếp với khách hàng nhiều hơn bất kì ai khác trong công ty. Họ cũng là người hiểu rõ từng nhu cầu cụ thể và có cơ hội giới thiệu một cách tự nhiên nhất về sản phẩm tới khách hàng.

 

Trung tâm dịch vụ khách hàng luôn tối ưu khả năng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng bởi TỐC ĐỘ và SỰ CHUYÊN NGHIỆP.

 

  • TỐC ĐỘ luôn được đảm bảo bởi dịch vụ , từ giao hàng, phản hồi đến giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng còn thể hiện SỰ CHUYÊN NGHIỆP của trình độ đội ngũ từ kỹ năng giao tiếp, cách thức xử lý vấn đề, tôn trọng khách hàng đến hiểu biết sâu sắc về sản phẩm và làm chủ các tình huống.

Có nhiều gói sản phẩm được cung cấp giúp khách hàng dễ chọn lựa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm trong tư vấn dịch vụ, xử lý vấn đề. Với độ phủ sóng hết 64 tỉnh thành trên cả nước, các anh kỹ thuật viên dịch vụ luôn hăng hái, hết lòng không ngại xa, không ngại khó đến lắp đặt, sửa chữa ngay cả ở những địa điểm xa nhất.

 

Trung tâm dịch vụ khách hàng của nhà Tecomen ngày càng chứng tỏ vai trò quan trọng của mình trong phát triển thương hiệu sản phẩm , trở thành người bạn đồng hành của khách hàng, đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích và chiến lược kinh doanh hiệu quả.

 

 

 


0.08140 sec| 1688.469 kb