TÔI BĂN KHOĂN -ĐỪNG LO ĐÃ CÓ SẾP GIẢI TỎA

30/05/2019 - Tin tức nội bộ

“Tôi băn khoăn – Sếp giải tỏa” là sự kiện đầu tiên xuất hiện tại Nhà Tecomen với mục đích giúp người lao động được chia sẻ và lắng nghe những điều liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của mình, đồng thời hiểu rõ hơn về chính sách, tầm nhìn, chiến lược của Tập đoàn Tecomen.

Sự kiện được diễn ra vào chiểu ngày 11/04/2019  tại tầng 14 tòa Hudland, với sự tham gia của toàn thể BLĐ cấp cao của Tập đoàn và nhân sự Tecomen HO – những người thực sự quan tâm tới sự vận hành và phát triển của Tập đoàn.

Trước khi Buổi đối thoại bắt đầu, anh chị Tecomen ai cũng háo hức, mong chờ và nóng lòng cho sự kiện. Với hơn 160 câu hỏi được gửi về qua link hỏi online, thể hiện sự chú tâm đặc biệt vào chính sách, chiến lược, tầm nhìn của Tập đoàn với những băn khoăn được giải đáp một cách cụ thể tại hội trường.

Bước vào hội trường, các anh chị Tecomen đều được đeo dải băng vàng quanh tay một cách xinh xắn kèm “giấy hỏi” thể hiện các câu hỏi trực tiếp tại hội trường. Với sự góp mặt của đông đủ 8 anh chị Lãnh đạo – quản lý cấp cao tham gia “Giải tỏa băn khoăn” một cách gần gũi, chân thực và thú vị, hơn 200 câu hỏi ( gần 50 câu hỏi trực diện tại sự kiện) đã được chia sẻ, giải tỏa, đáp ứng mong muốn của người lao động.

Sự kiện kết thúc trong không khí ấm cúng, các phòng ban hiểu rõ hơn về chế độ chính sách và trách nhiệm của mình đối với chiến lược, tầm nhìn của Tập đoàn, từ đó vạch ra kế hoạch triển khai hiệu quả trong thời gian tới.

Buổi đối thoại tiếp theo dự kiến sẽ tổ chức tại Khu vực Nhà máy và Khu vực Miền Nam hứa hẹn nhiều điều thú vị và hấp dẫn tới tất cả anh chị em Tập đoàn Tecomen.


0.05580 sec| 1704.117 kb