Tập đoàn Tecomen tổ chức Khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ CBNV 2019

16/01/2019 - Tin tức nội bộ

Từ ngày 08/01/2019 đến 19/01/2019, Tập đoàn Tecomen đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ công nhân viên tại trụ sở chính Hà Nội, Nhà máy Tecomen và các văn phòng thành viên chi nhánh Hồ Chí Minh. Là một hoạt động thường niên của Tecomen thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đến đời sống sức khỏe của thành viên từ văn phòng cho đến nhà máy, kỹ thuật, sales thị trường,.. và cũng là điểm sáng trong văn hóa và trách nhiệm xã hội của Tập đoàn.

Với mỗi cá nhân, có sức khỏe là có tất cả. Còn đối với Tecomen, sức khỏe của nhân viên là yếu tố quyết định tới năng suất, thành quả lao động và thành công của Tập đoàn.

Với mục tiêu quản lý chính xác sức khỏe người lao động, Tecomen luôn chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ khám sức khỏe uy tín hàng đầu và Bệnh viên Đa khoa Medlatec được tin tưởng lựa chọn đồng hành trong hoạt động này với các gói khám, hạng mục khám theo lứa tuổi, nghề nghiệp của cán bộ nhân viên.

Bệnh viện Medlatec với những y bác sỹ hàng đầu và thiết bị y tế hiện đại

 

Trong kỳ khám sức khỏe năm nay, các Tecomeners chúng ta sẽ được khám tổng thể gồm:  X-Quang tim phổi, Siêu âm ổ bụng, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Chức năng thận, chức năng gan, tổng phân tích máu và nước tiểu,… để phát hiện các mầm bệnh, nâng cao hiệu quả điều trị. Sự tận tình của các ý bác sĩ đến từng nhân viên TECOMEN GROUP nhằm chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe của mỗi người và có kế hoạch chăm sóc, thay đổi thói quen ăn uống, lối sống cho phù hợp hơn.

Những suất ăn uống đã được chuẩn bị sẵn trong ngày Lấy mẫu xét nghiệm

Mỗi ngày, khi đối diện với công việc, áp lực và những bộn bề của cuộc sống khiến chúng ta vô tình quên đi sức khỏe của mình. Do đặc thù công việc của mỗi nghề, phải tiếp xúc với máy móc, bụi bặm,.. hay công việc phải ngồi nhiều, ít có sự di chuyển là các yếu tố làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh của người lao động. Hoạt động khám sức khỏe định kỳ Tập đoàn Tecomen tổ chức giúp nhân viên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, tiết kiệm thời gian, chí phí, điều chỉnh lối sống thích hợp, đồng thời cũng là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Tecomen.


0.10383 sec| 1704.719 kb