Nội san Happy Team Qúy III / 2018- Món quà đặc biệt gửi tặng quý độc giả nhà Tecomen nhân dịp sinh nhật 12 tuổi của Tập đoàn

16/11/2018 - Tin tức nội bộ

Nội san Happy Team số 31- Qúy III /2018 phát hành vừa qua đã đón nhận được sự quan tâm đông đảo của các CBCNV Tập đoàn. Với chủ đề “Tecomen 12 năm - Gieo sáng tạo – Gặt thành công” hi vọng đây sẽ là món quà đặc biệt Happy Team gửi đến các anh chị em CBCNV đang làm việc khắp mọi miền Tổ quốc, để chúng ta cùng nhau ôn lại những cột mốc, sự kiện đặc biệt diễn ra trong suốt 3 tháng vừa qua.

Nội san số 31 bản đặc biệt bao gồm 2 phần : Chuyển động Tecomen và “Tecomen 12 năm - Gieo sáng tạo- Gặt thành công.

Chuyển động Tecomen cung cấp những thông tin hữu ích, với các tin vắn, tin ngắn chuyển động văn hóa, chuyển động nhân sự, dự án ERP SAP, chạm tay tới ước mơ cùng SURVIVAL KIT..

Tecomen 12 năm- Gieo sáng tạo- Gặt thành công với những bài viết đầy màu sắc, đến từ nhiều góc nhìn, nhiều tác giả đặc biệt của gia đình Tecomen :

  • Sắc sảo và chuyên nghiệp với “Chào mừng Korihome tròn 4 năm tuổi: Ra mắt Korihome K- series”
  • Sâu lắng và da diết với “Nhà máy Tecomen & Những con người bình dị làm nên lịch sử”
  • Gần gũi và cảm động với “Người chiến sĩ thầm lặng”- viết về cô Hoàng Thị Miên, NV Tạp vụ Karofi, người phụ nữ lớn tuổi chăm sóc từ ly trà sớm đến bữa cơm chiều cho các anh chị CBCNV.
  • Những lời tâm sự rất chân thật của những chàng trai, cô gái BTC chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật Tập đoàn cũng được thể hiện qua các bài viết như “Niềm hạnh phúc của chàng trai đứng sau ống kính” , “Du lịch- Nỗi niềm ban tổ chức”, “Sẻ chia là cội nguồn của hạnh phúc”
  • Và còn rất nhiều những cảm xúc hạnh phúc và tự hào mà các CBCNV gửi đến, thông qua tác phẩm “Thứ 7 ngày 8 tháng 9 - Ngày đặc biệt”, “Thật không thể tin nổi” , “Kỷ lục Tecomen chi nhánh miền Nam”, Lần đầu tôi biết Team building là gì, “Chùm thơ sáng tác mừng Tecomen 12 năm thành lập”, “Trở về trung thu trong miền ký ức”...

Nội san về tay, người người nhà nhà Tecomen hân hoan niềm hạnh phúc. Vui vì tác phẩm và hình ảnh của mình được lên sóng thật đẹp và chỉnh chu, vui vì cảm xúc của mình được anh chị em đồng nghiệp san sẻ, và cả niềm vui nho nhỏ khi nhận nhuận bút động viên tinh thần nữa. 

Nội san không chỉ là sân chơi, mà còn là hòm thư bỏ ngỏ ghi dấu tất cả những cảm xúc đặc biệt, nơi lưu giữ và truyền tải mạnh mẽ những giá trị văn hóa Tập đoàn Tecomen. Qúy độc giả hãy luôn dõi theo và ủng hộ Nội san Happy Team nhé!


0.10063 sec| 1706.406 kb