Niềm vui ngập tràn trong ngày hội trồng cây ECOMEN

12/10/2018 - Tin tức nội bộ

Con người và hệ sinh thái là hai mối quan tâm hàng đầu của Tập đoàn Tecomen. Với mong muốn tái tạo khuôn viên xinh đẹp của nhà máy, xây dựng lối sống xanh, gần gũi với thiên nhiên cho các anh chị em, và hơn hết khẳng định trách nhiệm xã hội vì bảo vệ môi trường của Tập đoàn,chương trình ECOMEN- ngày hội trồng cây ra đời. Buổi lễ Kick off  ECOMEN đã được diễn ra tại Nhà máy TECOMEN ngày 6/10 vừa qua trong không khí hân hoan rộn ràng của các CBCNV.

Ngày hội trồng cây ECOMEN được tổ chức dưới hình thức các đội tham gia thi đấu. 17 đội thi sẽ trồng cây ở các khu vực được phân công xung quanh khuôn viên nhà máy, gắn bảng tên và gửi gắm thông điệp ý nghĩa.

Được sự ưu ái của thời tiết với nắng vàng ngập tràn, 6 đội đầu tiên đã tưng bừng ra quân. Khuôn mặt ai nấy đều rạng ngời niềm vui. Người xới đất, người trồng cây, tưới nước, tạo nên khung cảnh nhộn nhịp tấp nập tại nhà máy. 

Dù gương mặt lấm tấm mồ hôi, anh chị nào cũng phấn khởi “check-in” cùng thành quả của mình với tất cả niềm tự hào và hi vọng.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các anh chị em toàn Tập đoàn, bởi ý nghĩa thiết thực mà nó mang lại. Tất cả mọi người đều đang hướng tới giai đoạn 2 của chương trình vào ngày 20/10 sắp tới, với tâm trạng háo hức đón chờ một diện mạo mới của nhà máy Tecomen.


0.09480 sec| 1696.383 kb