Người Tecomen tưng bừng tham gia chuỗi hoạt động mừng Tập đoàn 12 năm tuổi

06/09/2018 - Tin tức nội bộ

Sinh nhật của đại gia đình Tecomen đang tới gần. Từ các phòng ban đến các bộ phận,  anh chị em một mặt hăng say làm việc, mặt khác vẫn vô cùng nhiệt tình hưởng ứng tham gia phong trào. Chặng đường thi đua đã đi được một nửa, chúng ta hãy cùng điểm qua một số kết quả ghi nhận được như sau:

  • Về cuộc thi “ Sáng tác thơ về Tecomen”, BTC đã nhận được 6 bài thơ được gửi đến từ các thi nhân “ ẩn danh”.Các tác phẩm đều là những lời chia sẻ, tâm sự và bày tỏ của tác giả đến công việc mình đang gắn bó, qua đó gửi lời tri ân chúc mừng Tecomen tuổi 12.Thời gian nhận bài dự thi vẫn còn thêm 1 ngày nữa, các anh tài nhà Tecomen hãy tận dụng cơ hội này để dự thi và ẵm ngay quà khủng về nhé!
  • “Tìm kiếm kỉ lục Tecomen 2018” đã nổ phát súng đầu tiên vào chiều 30/8/2018 vừa qua tại Văn phòng Tecomen. Sự thật đã chứng minh anh chị em nhà Tecomen thực sự có sức khỏe vô cùng dồi dào và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, khi nhận được rất nhiều đăng kí tham gia từ các anh chị em. Cùng điểm qua tinh thần hưởng ứng mạnh mẽ qua số lượng đăng kí như sau:

      + Hít đất khỏe nhất: 10 VĐV

+ Vật tay mạnh nhất: 24 VĐV

+ Hơi thở dài nhất: 9 VĐV

+ Uống nhiều nước nhất: 18 VĐV

+ Leo thang bộ: 19 VĐV

Tecomen đã có màn khởi động rất tuyệt vời rồi, anh em nhà Korihome và Karofi sẽ quyết chiến hơn nữa phải không nào?

  • Sử dụng khung chung cho Avatar Facebook thông điệp Mừng Tecomen 12 năm tuổi

Chỉ trong một thời gian ngắn màu xanh thương yêu của Tecomen nhà chúng ta đã phủ sóng khắp Facebook rồi, thật tự hào phải không các anh chị em? Còn gì xúc động hơn khi tất cả chúng ta cùng thay khung Avatar để lan tỏa thông điệp chào mừng sinh nhật tập đoàn phải không ạ?

Để đừng quên lãng,

Để đừng phai nhạt,

Để ta mãi bên nhau bởi vì sinh nhật tuổi 12 của Tecomen đâu thể có lần hai...

Hãy thay avatar ngay hôm nay để cùng hòa chung cảm xúc với đại gia đình Tecomen nhé!


0.13512 sec| 1704.922 kb