Innogen Day - Chuỗi hoạt động đầy màu sắc

12/08/2019 - Tin tức nội bộ

Tại nhà Tê, có một hoạt động đặc biệt, giúp mỗi cá nhân, khối phòng ban phát huy được sự sáng tạo không ngừng, đưa ra những ý tưởng mới mang đến hiệu quả cao trong công việc. Hoạt động ấy, còn giúp Người Tecomen thể hiện tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình”, là “sợi chỉ đỏ” kết nối những trái tim, mang mọi người đến gần nhau hơn, cùng nhau thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Innogen - chính thức Kick off vào tháng 5/2017 và trở thành một hoạt động thường xuyên, liên tục, một từ khóa hết sức quen thuộc tại Tecomen. Năm 2019, hoạt động Innogen được Ban chiến lược tập đoàn hâm nóng trở lại với Thông báo hướng dẫn triển khai chi tiết tại các khu vực. Từ tháng 5/2019 đến nay, Innogen đã tiếp cận trở lại với Người Tecomen bằng nhiều cách thức khác nhau như: Ngày ý tưởng vào thứ 5 hàng tuần, chính sách thưởng liền tay 30k/ ý tưởng; Phần mềm tiếp nhận ý tưởng Innogen trên Eoffice cho khối VP hay Hộp ý tưởng cho khối Nhà máy; và đặc biệt là các hoạt động Innogen kết hợp Teambuilding.

Các hoạt động Innogen kết hợp Team Building “đa sắc màu” làm nên thương hiệu riêng của từng phòng ban, mỗi chương trình đều tiếp thêm năng lượng cho các cán bộ nhân viên để cùng đoàn kết, đồng lòng và sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả tiếp theo. Nơi đây, tinh thần đồng đội đã được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất, lan tỏa thông điệp ý nghĩa. Không dừng lại ở hoạt động gắn kết, tinh thần đồng đội, và hơn hết, Team Building giúp não bộ hoạt động tốt hơn, nhờ đó, ý tưởng sáng tạo cũng cứ thế tuôn trào. Tại mỗi sự kiện 2 trong 1 này, các cá nhân, đội nhóm thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nhằm cải tiến hiệu quả công việc, đổi mới không ngừng trong lao động sản xuất và hoạt động chuyên môn.

Những trái tim ấm nóng căng tràn nhiệt huyết, những cái khoác vai, nắm tay thắt chặt tình đồng đội, những nụ cười ánh mắt rực sáng niềm vui, những giọt mồ hôi trên gương mặt mỗi người và chưa bao giờ anh chị em được gần nhau đến thế.

 

Innogen - Giá trị mới mỗi ngày. Vậy nên cách thức mà chúng ta Innogen cũng đã là sự đối mới. Sự kết hợp 2 trong 1, mà có thể gọi là 3 trong một: Du lịch đội nhóm - Team Building - Innogen đã mang lại hiệu quả bất ngờ. Hàng nghìn ý tưởng Innogen được tạo ra, những khu du lịch nghỉ dưỡng được khám phá, tinh thần đội nhóm gắn kết được nâng cao. 
Còn 5 tháng nữa là hết năm 2019, còn nhiều mục tiêu cần chinh phục, trong đó có các mục tiêu Innogen với: số lượng ý tưởng, hiệu quả mang lại, giải thưởng được trao. Đơn vị nào sẽ được vinh danh ở Innogen Award cuối năm nay! Hãy cùng chờ đón nhé!


0.06262 sec| 1704.906 kb