Hứng khởi và hạnh phúc với Cuộc thi "Tôi yêu Tecomen"

04/07/2019 - Tin tức nội bộ

BÀI VIẾT WEB: TÔI YÊU TECOMEN

Tình yêu luôn là một thứ gì đó khiến con người ta vừa thổn thức, vừa mong đợi và kèm theo đó là sự hạnh phúc. Và “Cuộc thi Tôi yêu Tecomen” chính thức được tổ chức, kết hợp với Chương trình “Happy Hour”, là sân chơi thể hiện tình yêu của anh chị em cùng chung làm việc dưới mái nhà thân thương – Tecomen.

Tháng 6, Hà Nội nắng nóng gay gắt, ngoài trời nhiệt độ có thể lên đến 39 – 42oC nhưng vẫn chưa bằng không khí náo nhiệt của “Happy Hour” và “Tôi yêu Tecomen”. Cuộc thi được tổ chức tại từng khu vực, thu hút đông đảo sự tham gia của CBNV.

Nhà máy Tecomen là địa điểm tổ chức đầu tiên, với sự tham gia của 22 đội thi, tương ứng với 22 phòng/ban tham gia thi đấu. Vừa kết hợp “Chúc mừng sinh nhật” các nhân sự tháng 6, trao các giải thưởng cho CBNV xuất sắc “Bàn tay vàng”, “Người đồng hành tin cậy”, và cùng nhau tham gia cuộc thi hiểu biết văn hóa “Tôi yêu Tecomen”.

Trở ra với khu vực Hà Nội, sự càn quét của “Cơn bão hạnh phúc” bùng nổ hơn khi chương trình tổ chức tại hội trường tầng 14, tòa nhà Hudland với không gian sự kiện lịch sự, phục vụ tiệc ngọt tận tình và âm thanh, ánh sáng trang hoàng cho cuộc thi văn hóa “Tôi yêu Tecomen”.
Bước vào hội trường, anh chị em Nhà Tê sẽ được dán những giọt nước giá trị cốt lõi CHÍNH TRỰC NGAY THẲNG – CAM KẾT VƯỢT TRỘI – HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG – ĐỔI MỚI KHÔNG NGỪNG – TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI, mỗi người đại diện cho một giá trị cốt lõi riêng, hòa vào nhau tạo nên giá trị chung của Tập đoàn Tecomen.

Bước qua một tấm rèm tượng trưng cho những giọt nước tinh khiết, là không khí náo nhiệt, cùng chơi trò chơi khởi động, cùng gửi nhau những lời chúc ngọt ngào tới đồng nghiệp, cùng cắt bánh, cùng cổ vũ các đội tham gia thi đấu hết mình.

Tecomen HO có 24 đội thi đấu, mỗi tháng 3 cá nhân có điểm số cao nhất sẽ nhận được 1TRIỆU ĐỒNG/1 NGƯỜI, và tính điểm theo phòng/ban trao giải vào chung kết với các giải thưởng SIÊU TO KHỦNG LỒ lần lượt 10.000.000đ, 20.000.000đ và 30.000.000đ.
 

 

Vừa thú vị, vừa gay cấn, đó là những từ có thể miêu tả về cuộc thi “Tôi yêu Tecomen” tháng 6. Cuộc rượt đuổi sát nút về điểm số giữa các đối thủ nặng kí khiến khán giả cố vũ nhiệt tình, hồi hộp chờ đến đáp án theo thí sinh rồi cười thật sáng khoải khi có sự thay đổi về thứ hạng sau mỗi câu hỏi. Ai cũng rạng rỡ nụ cười trên môi, đúng nghĩa một giờ hạnh phúc, một giờ giảm căng thẳng, một giờ gắn kết những đồng đội lại với nhau.


Xem link ảnh sự kiện đầy đủ tại link sau: https://www.facebook.com/pg/TecomenGroup/photos/?tab=album&album_id=2265846840398413

 


0.21826 sec| 1708.313 kb