HỘI THAO TECOMEN – SỢI DÂY GẮN KẾT ĐỒNG ĐỘI

30/05/2019 - Tin tức nội bộ

Một trong những cách tạo niềm vui giản dị và chân thành nhất, đó là vận động.

Ngày 20/04, Hội thao Tecomen được tổ chức tại khuôn viên Nhà máy với sự tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên Tecomen HO, Nhà máy, Korihome và Karofi trong không khí sôi động và náo nhiệt.
 

Vui để làm việc, khỏe để cống hiến – Đó là ý nghĩa mà Tecomen muốn truyền tải đến trong Hội thao năm nay. Hội thao là cơ hội để nhân viên phát huy tối đa năng lực bởi sự cân bằng nhu cầu trí óc và nhu cầu sức khoẻ. Bên cạnh niềm vui hoạt động tập thể, hội thao chính là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên phát huy tinh thần rèn luyện sức khoẻ, một nhu cầu rất ít khi được chú trọng ở chốn công sở.


Với sự tham gia của 350 con người yêu thể thao, ham vận động ai ai cũng háo hức tranh giải qua 4 môn thi đấu vô cùng khắc nghiệt.

Giải bóng đá nam nữ thu hút đông đảo sự chú ý bởi những đường chuyền vô cùng lắt léo để dẫn bóng tới khung thành. Những giọt mồ hôi rơi trên sân cỏ không làm những cầu thủ của Tecomen nản lòng, thay vào đó họ nỗ lực, chơi nhiệt tình hơn để tiến gần hơn đến chiếc cup vô địch.

Song song với bóng đá trên sân cỏ, đội hình kéo co và chạy tiếp sức được tổ chức tại đường nhựa. Có những gương mặt vô cùng căng thẳng, quyết tâm nhưng cũng không thiếu niềm vui và hạnh phúc.


Nhảy bao bố là trò chơi vừa hài hước vừa nâng cao được khả năng gắn kết. Các đội cố gắng hết trình trong chiếc bao được trùm kín, vượt qua các chướng ngại vật để bước tới vạch đích, rồi lo lắng cho đồng đội vượt những ải tiếp theo. Những khoảnh khắc thú vị của Hội thao được ghi lại, chắc chắn sẽ là những kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi CBNV Tecomen.

Hội thao là một cuộc hành trình:

Hành trình của những giọt mồ hôi

Hành trình của những tiếng cười

Hành trình của niềm hạnh phúc giữa những người đồng nghiệp khi là đồng đội.

Không chỉ là hội thi thể thao, những dịp so tài khéo léo thông thường, Hội thao Tecomen còn là cơ hội để mỗi người thấu hiểu tinh thần đồng đội, niềm vui của việc rèn luyện sức khoẻ và cảm nhận được giá trị cộng đồng.
Chi tiết xem Album ảnh tại đây: 
https://www.facebook.com/pg/TecomenGroup/photos/?tab=albums&ref=page_internal


0.06449 sec| 1704.086 kb