Hội chợ Aquatech China 2019 - Nhộn nhịp đầy thách thức

14/06/2019 - Tin tức nội bộ

Là bữa tiệc thường niên của ngành công nghiệp nước, triển lãm quốc tế Thượng Hải Aquatech là một nền tảng triển lãm quy mô bài bản trên toàn thế giới và có sự tham dự của nhiều doanh nghiệp Quốc tế. Giải pháp, công nghệ và sản phẩm tiên tiến được trình diễn tại triển lãm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trên thế giới nắm bắt khái niệm và giá trị công nghệ mới của ngành, cung cấp hỗ trợ cho hợp tác kinh doanh và phát triển nghề nghiệp! 

Tecomen Group vững vàng là một thương hiệu tin cậy tham gia hội chợ lần này. Nối tiếp sự thành công của những sự kiện Aquatech các năm trước đây, mỗi năm gian hàng của Tecomen càng phát triển mạnh mẽ hơn, nhiều sản phẩm và thu hút số lượng lớn bạn bè quốc tế. Sự quan tâm và ghé thăm của khách hàng trong suốt 3 ngày diễn ra hội chợ với nhiều đơn hàng xuất khẩu, lịch hẹn làm việc, thăm quan nhà máy... bên cạnh đó là sự trầm trồ ngạc nhiên từ các vị khách khó tính quốc tế khi biết đến “ Woww… Việt Nam?” đã giúp chúng tôi có thêm động lực và sức mạnh tinh thần để làm tốt hơn trước mục tiêu thách thức sắp tới.

 

Để phục vụ cho triển lãm diễn ra từ 3/6  đến 5/6 vừa qua, các bộ phận đã hợp sức chuẩn bị thật chu đáo, nhịp nhàng từ những chi tiết nhỏ nhất. Đây là sự nhiệt huyết từ nhiều bộ phận như Sáng tạo, Kinh doanh Xuất khẩu, Mua hàng, R&D, Hành chính, Sản xuất, Maketing… cùng sự sát sao của các vị Lãnh đạo Tập đoàn.

Chuyến đi đặc biệt hơn cả khi ngày đầu tiên diễn ra hội chợ lại trùng với ngày sinh nhật anh Thử, người anh đã cống hiến, gắn bó với Tecomen từ những ngày đầu gây dựng. Không kịp chuẩn bị bánh sinh nhật cũng chẳng có hoa tươi dành cho anh, nhưng anh luôn vui vẻ tươi cười, nhận những lời chúc mừng và hưởng thụ buổi tối sinh nhật nơi xứ lạ theo một cách rất riêng bên không khí se lạnh của Thượng Hải.

 

Vượt qua ranh giới địa vị giữa Sếp và nhân viên, chúng tôi như những người đồng đội trên cùng chiến tuyến cùng hòa với nhau trong công việc, trong những câu chuyện nhỏ đầy vui vẻ, hài hước, xúc cảm và sẻ chia, để có thể thấu hiểu hơn về con người, công việc, và cuộc sống của nhau không một chút mầu mè.

 Vâng, các Sếp của chúng tôi đấy “Nét đẹp lao động”  mà tôi may mắn ghi dấu được. Chẳng cầu kì, chẳng kênh kiệu hào nhoáng, chẳng nề hà chẳng phân cấp cao sang… đấy, lúc nào cũng mộc mạc giản dị, gần gũi mà thân thiện nhiệt huyết, vẫn lao động hăng say và không quên cười ngay khi ống kính lia tới.

Team chẳng có nhiều người như mọi năm, nhưng mỗi người sẽ biết cách để hỗ trợ nhau kịp thời, các cô gái của team sẵn sàng lăn xả đóng gói bốc vác hàng hóa thu dọn kết thúc hội chợ cùng các anh. Còn các anh Cả nhà Tecomen thì luôn sẵn sàng xách đồ cho các em gái, hay hỗ trợ tích cực trong việc đón tiếp khách, hoặc chỉ là nhẹ nhàng lo lắng quan tâm các em khi đặt cái bánh, chai nước vào tay các em mỗi khi quá bữa. Cử chỉ tuy nhỏ bé, nhưng chúng tôi cảm nhận được sự sẻ chia tinh tế từ phía đồng đội.

 

Aquatech 2019 nhộn nhịp và thành công đã gắn kết chúng tôi, những con người đến từ các bộ phận khác nhau. Cùng sự quyết tâm và đồng lòng, chúng tôi đến với triển lãm lần này với mong muốn hoàn thiện mục tiêu mang tính thách thức, giới thiệu đến thế giới những sản phẩm đột phá, trao đổi kiến thức giải pháp về công nghệ, học hỏi bạn bè quốc tế và kỳ vọng rằng sản phẩm của Việt Nam sẽ vươn ra biển lớn với vị thế hùng anh.

(Ngô Thanh Hải - Trưởng Bộ phận Thiết kế kiểu dáng Tecomen)

 

 

 

 


0.06389 sec| 1720.875 kb