Chuyến du xuân, lễ chùa nhiều kỷ niệm của nhân viên Korihome Miền Nam

15/02/2019 - Tin tức nội bộ

Lễ chùa đầu năm đã trở thành một phong tục tập quán của người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về. Với hy vọng một năm mới an lành, bình an, nhiều may mắn trong công việc, cán bộ nhân viên Korihome Miền Nam tổ chức Du Xuân và Lễ chùa đầu năm tại Côn Phụng - Chùa Vạn Phúc - Bến Tre vào ngày 23/02/2019.

Địa điểm đầu tiên trong hành trình du xuân đầu năm mới Kỷ Hợi 2019 là Cồn Phụng. Cồn Phụng hay với tên gọi khác là Cù lao Đạo Dừa năm trên con sông Mỹ Tho thơ mộng cùng với 3 cồn khác với tên mang quan niệm tứ linh an lành, hạnh phúc: Long, Lân, Quy, Phụng.

 

Đến với Cồn Phụng, CBNV vừa tham quan danh lam êm đềm, cuốn hút khách du lịch bởi những nét sinh hoạt đời thường của người dân địa phương với từng làng nghề thủ công: kẹo dừa, đồ lưu niệm từ cây, vỏ trái dừa, ngoài ra còn thăm quan trại cá sấu và các trò chơi dân gian đi kèm.

Một địa điểm được ghé thăm tiếp theo là Chùa Vạn Phúc - ấp II, xã Tam Hiệp, Huyện Bình Đại - một nơi dồi dào yêu thương, cưu mang hơn 140 các em mồ côi với mái lá nhấp nhô của ngôi chùa và nghẹn lòng bởi những câu chuyện xúc động về cảnh đời và tình yêu thương. Tại đây, cán bộ nhân viên Korihome sẽ quyên góp, phát quà cho các em mồ côi, hy vọng sẽ hỗ trợ các em chút ít trong cuộc sống sinh hoạt, học tập dưới mái chùa Vạn Phúc. Và cũng tại đây, nhân viên Korihome tiến hành dâng lễ và cầu chúc cho Công ty được vững mạnh, phát triển và đoàn kết. Ai cũng tin tưởng vào năm mới tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến được với đấng linh thiêng…

Tạm biệt chuyến du xuân trong háo hức, vui vẻ xen lẫn bồi hồi xúc động, cán bộ nhân viên Korihome trở về Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho một năm làm việc hết mình và hiệu quả.

Với một phần chi phí du xuân đến từ phía công ty và tấm lòng hảo tâm chia ngọt sẻ bùi từ phía nhân viên Korihome, buổi Du xuân và Lễ chùa đã diễn ra suôn sẻ, là chất keo dính gắn kết tình đoàn kết, thể hiện giá trị văn hóa, trách nhiệm xã hội của Korihome nói riêng và Tập đoàn Tecomen nói chung.


0.06847 sec| 1704.922 kb