Chị em Tecomen xinh đẹp rạng rỡ tham dự chương trình “Em đẹp nhất” nhân ngày 20-10

30/10/2018 - Tin tức nội bộ

Hòa chung không khí hân hoan cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, vừa qua Tecomen cũng đã tổ chức chương trình Em đẹp nhất tại nhà máy cho các chị em CBCNV toàn tập đoàn. Chương trình được tổ chức kết hợp với ngày ra quân giai đoạn 2 của ECOMEN- trồng cây vì con người và môi trường sinh thái. 

Nhằm gây bất ngờ cho các chị em, Tập đoàn đã trang trí cảnh quan khuôn viên nhà máy ngập tràn sắc màu của hoa lá, dựng cảnh như phim trường để các chị em thỏa thích chụp ảnh. Không gian rực rỡ đã khiến các mọi người vô cùng hào hứng và thích thú. 

Chương trình “ Em đẹp nhất” được tổ chức thân mật và ấm cúng tại căn-tin nhà máy với sự tham gia của hơn 300 anh chị em. BLĐ Tập đoàn đã gửi lời chúc chân thành và tình cảm đến các chị em. Tham gia chương trình, các chị em đã có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn và nhận về rất nhiều phần quà hấp dẫn đến từ 2 nhà tài trợ vàng Karofi và Korihome. 10 máy lọc nước Nano Silver trị giá 2.800.000 và 20 phần quà xinh xắn đã thuộc về các chị em may mắn nhất. Mọi người đã tham gia nhiệt tình buổi tiệc với nụ cười không ngớt trên môi.

Tại miền Nam, các chị em cũng đã có được một ngày 20-10 đầy niềm vui và hạnh phúc. Các anh chị đã tổ chức trò chơi, tham gia kỷ lục người phụ nữ có mái tóc dài nhất,.. và cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn.

Khép lại chương trình, các chị em không khỏi xúc động bởi những tình cảm lớn lao và sự tâm lý của các anh BLĐ Tập đoàn. Những khoảnh khắc đẹp, những kỷ niệm khó phai về ngày 20-10 chắc chắn đã trở thành nguồn động viên vô cùng to lớn, để các chị em quay về cuộc sống tất bật hàng ngày vẫn cảm thấy âm áp yêu thương.


0.09230 sec| 1705.766 kb