Ấn tượng mạnh mẽ từ cuộc thi viết chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 do Tập đoàn Tecomen tổ chức

21/11/2018 - Tin tức nội bộ

Từ bao đời nay, tôn sư trọng đạo là một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Ở Tecomen, truyền thống ấy càng được phát huy mạnh mẽ. Vừa qua Tecomen đã phát động cuộc thi viết chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 dành cho CBCNV nội bộ Tập đoàn. Cuộc thi là cơ hội để các anh chị em gửi lời tri ân đến những người thầy, người cô đáng kính nơi trường lớp thân yêu đã chắp cánh ước mơ cho cuộc đời mình, những người giảng viên nội bộ Tecomen đầy tâm huyết đối với hoạt động đào tạo, học hỏi phát triển, hay thân thuộc nhất là những người sếp, người đồng nghiệp kề cận truyền cảm hứng sống và làm việc cho chúng ta mỗi ngày. Thông qua cuộc thi, các cây bút nhà Tecomen còn có thêm cơ hội để phát huy tài năng văn chương, gây ấn tượng và để lại trong lòng độc giả những cảm xúc vô cùng tốt đẹp.

Chỉ trong vòng hơn 1 tuần, đã có 20 bài viết được gửi về. Mỗi tác phẩm đều là những lời tâm sự mộc mạc giản dị nhất, những vần thơ ấp ủ bấy lâu nay mới có cơ hội sẻ chia. Các bài viết sau khi được đăng tải trên fanpage Tecomen- Xây đắp niềm tin của Tập đoàn đã nhận được sự tương tác mạnh mẽ với rất nhiều lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận tích cực từ độc giả. Ban giám khảo của cuộc thi bao gồm: Anh Nguyễn Thy Phương - Tổng giám đốc Tập đoàn; anh Lê Công Anh - Chánh Văn phòng Tập đoàn và chị Lê Thị Thu Giang - Trưởng Bộ phận Truyền thông nội bộ Tập đoàn đã tiến hành chấm điểm dựa trên 3 tiêu chí : ý nghĩa, sáng tạo, cảm xúc và đánh giá chất lượng bài viết rất cao.

Cuộc thi đã tìm ra được 8 tác giả xuất sắc nhất dành cho 3 giải Bình chọn và 5 giải đánh giá của BGK. Kết quả như sau:

Các tác giả sẽ nhận được phần thưởng và bằng khen vinh danh của Tập đoàn, với tổng giải thưởng lên đến 8 triệu đồng.

Cảm ơn Tập đoàn đã tổ chức một cuộc thi vô cùng ý nghĩa”, “ Học trò của cô bây giờ đã lớn quá rồi”, “Lâu lắm không gặp, đọc bài của cậu thấy nhớ trường nhớ lớp ghê....” Đâu đó còn rất nhiều những bình luận khác dưới bài viết, là cảm xúc ngại ngùng và hạnh phúc của tác giả khi được gửi gắm lời tri ân, là niềm vui và tự hào đan xen của những người thầy, người cô, người đồng nghiệp được nhắc đến trong tác phẩm. Cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp với ý nghĩa nhân văn được lan tỏa mạnh mẽ. Người Tecomen, sống nhanh theo thời đại, sống chậm cho tâm hồn, luôn luôn dạt dào tình cảm và sự sẻ chia như vậy!


0.19303 sec| 1705.859 kb