Ấm lòng "CHUYẾN XE HẠNH PHÚC" chở yêu thương tới CBNV về quê ăn Tết Đinh Hợi 2019

16/01/2019 - Tin tức nội bộ

Ngày 02/02/2019 tới đây, cán bộ nhân viên Tập đoàn Tecomen sẽ bắt đầu hành trình về quê sum họp trên những "Chuyến xe hạnh phúc" miễn phí.

Chuyến xe sum vầy

Tết Kỷ Hợi 2019 năm nay Tập đoàn tổ chức “Chuyến xe Hạnh phúc” với hy vọng những chuyến xe miễn phí giúp CBNV Tecomen và người thân (vợ/chồng & con ruột) về quê thuận tiện trong dịp cao điểm cận Tết với phương tiện do công ty bố trí. Ngoài vé xe, nhân viên  còn được đài thọ toàn bộ các bữa ăn trong suốt chuyến đi, giúp nhân viên an tâm và đủ sức khỏe trước dịp sum vầy cùng gia đình.

 

Đây là món quà mà tổ chức công đoàn cùng với doanh nghiệp gửi đến anh chị em trong dịp đầu năm mới. Xe dự kiến khởi hành từ 6h30 phút ngày 02/02/2019, tức ngày 28/12 âm lịch. Lộ trình các tuyến xe như sau:

  • Tuyến số 1: Từ Nhà máy/Văn phòng Tập đoàn à Cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ à Nam Định àHà Namà TP Ninh Bìnhà TP Thanh Hóa.
  • Tuyến số 2: Từ Nhà máy/ Văn phòng Tập đoàn à TP Vinh à TP Hà Tĩnh
  • Tuyến số 3: Từ Nhà máy/ Văn phòng Tập đoàn à Quốc lộ 32à Cầu Trung Hòa (Giáp Ba Vì và Phú Thọ) à Trung tâm huyện Phù Yên (Sơn La)

Với ba tuyến xe chính và các điểm dừng đỗ linh hoạt sẽ giúp đưa đón CBNV tại các chi nhánh nằm trên dọc lộ trình di chuyển, giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của CBNV.

 

Niềm vui đoàn tụ
 

Tết đến, xuân về mỗi người lại rạo rực trong lòng nỗi niềm sum họp cùng gia đình. Với những người xa quê, họ đã cống hiến hết sức mình, trí tuệ, sức lực cho công việc tại Tecomen và đằng sau họ là vợ, là chồng, là bố mẹ, là con cái cũng được về quê đoàn tụ cho một cái Tết ấm áp. Không còn cảnh chật vật tìm vé về quê, cũng không còn cảnh chen lấn trên những chuyến xe đông nghịt người. Giờ đây, các anh chị em có thể thoải mái, vui vẻ khi đi trên chuyến xe về quê ăn tết miễn phí của Tập đoàn Tecomen vừa an toàn vừa háo hức ngày sum họp. Đây cũng chính là một nét đẹp trong chính sách nhân sự của Tập đoàn, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo  đến đời sống của tất cả cán bộ nhân viên, giúp họ an tâm và tận hưởng không khí Tết  trọn vẹn bên người thân và gia đình, tri ân những nỗ lực của họ sau một năm cố gắng cùng Tập đoàn.
 

Chuyến xe ấm áp 2019 sẽ được triển khai, và dự kiến sẽ trở thành hoạt động phúc lợi thường niên của công ty, sẽ nối dài thêm danh sách nhiều hoạt động khuyến khích, phúc lợi cho cán bộ nhân viên, Hi vọng rằng, chương trình này sẽ tăng cường sự gắn kết ,vun đắp tình cảm của nhân viên đối với doanh nghiệp, góp phần xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và xây đắp niềm tin nhiều hơn nữa cho thành công của Tecomen.

 


0.10580 sec| 1705.828 kb