“ Xanh khu phố - Sạch con đường 2018”- niềm vui từ lao động của Tecomener

29/11/2018 - Tin tức nội bộ

Ngày 24/11/2018 vừa qua, Tecomen phối hợp Ban quản lý tòa nhà HUDLAND đã chính thức khởi động chương trình “ Xanh khu phố- Sạch con đường 2018”. Đây là chương trình hành động tổng thể về vệ sinh môi trường được tổ chức mỗi tháng một lần nhằm khẳng định trách nhiệm xã hội của Tập đoàn, nâng cao ý thức sống xanh cho các CBCNV đồng thời lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường cho dân cư khu vực xung quanh.

Tại buổi ra quân đầu tiên, Tecomen HO chủ trì chương trình với sự tham gia đầy đủ của các nhân sự được đề cử từ các phòng, ban, bộ phận và các đơn vị thành viên. Thời tiết mát mẻ thuận lợi khiến cho tinh thần các anh chị em vô cùng phấn chấn. Khu vực dọn dẹp trong buổi này là xung quanh tòa nhà, con đường anh chị em di chuyển ăn sáng trưa mỗi ngày.

Găng tay, dụng cụ đã chuẩn bị đầy đủ. Đồng hồ điểm 10h, anh chị em đồng loạt hô vang khẩu hiệu sẵn sàng, sau đó hăm hở bắt tay vào tổng vệ sinh. Người sạc cỏ, người quét rác, người tỉa cây,... dù lao động chân tay nhưng nụ cười vẫn không hề ngớt trên gương mặt mỗi thành viên tham gia. Vui vì mình đang chung tay bảo vệ môi trường, vui vì cùng làm việc với những người đồng nghiệp đáng mến.

 

 

 

Và... dù có đang tập trung lao động đến mức nào, thì khi cảm nhận thấy ống kính phóng viên Truyền thông nội bộ “tia” đến, các thành viên vẫn tạo dáng rất nhanh và nhiệt tình đấy nhé!

 

 

 

Và đây là “ chiến lợi phẩm” sau gần 1h dọn dẹp....

 

Lao động là vinh quang. Kết thúc buổi ra quân tưng bừng, mọi người đều vỡ òa hạnh phúc khi nhìn ngắm nhìn thành quả do mình tạo nên. Một diện mạo xanh tươi mơn mởn, sạch sẽ và quang đãng thay thế cho hình ảnh ngổn ngang bừa bộn rác thải, lá cây, cỏ dại.

Phần khó nhất sau chương trình.... đó là đánh giá xem ai là người nhiệt tình năng nổ nhất. Thật khó khăn bởi các anh chị em CBCNV Tecomen một khi đã tham gia thì đều hết sức mình. Tuy vậy, BTC cũng đã cân nhắc và quyết định tuyên dương 4 thành viên đại diện đến từ Ban Kinh doanh nội địa và Bộ phận Sáng tạo với tinh thần lao động cao nhất. Một phần thưởng nho nhỏ sẽ được gửi đến các anh chị để khích lệ tinh thần trong các đợt tiếp theo.

“Xanh khu phố - Sạch con đường 2018” sẽ được trở lại vào tuần thứ 3 tháng 12 tới, với sự luân phiên các đơn vị nhà Tecomen. Hãy cùng theo dõi chuỗi hoạt động vì môi trường, vì hệ sinh thái mà Tập đoàn Tecomen luôn đặt lên hàng đầu nhé!


0.09655 sec| 1705.891 kb