Tin tức

1. Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

2. Dấn thân

3. Là phụ nữ, tôi có quyền

4. Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền

5. Đã đến thời của chúng ta

Được mệnh danh là 5 cuốn sách gối đầu giường của phụ nữ hiện đại ngày nay. Nhân dịp tháng 3, tháng mà chị em phụ nữ được tôn vình, chúng ta cùng tìm hiểu về 5 đầu sách này nhé.

Xem thêm

Tiếp nối chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” năm 2016, năm 2017 Karofi với mục tiêu đem “Nước uống Tinh khiết miễn phí cho bệnh nhân” tại các bệnh viện tuyến Trung ương, Bênh Viện E đã trở thành bệnh viện đầu tiên tại khu vực Hà Nội cùng Karofi triển khai dự án.  
Xem thêm
“… Chưa có năm nào, chị em phụ nữ chúng mình lại được quan tâm sâu sắc đến thế, dường như BLĐ tập đoàn đã lắng nghe và thấu hiểu hết tâm tư của chị em mình thì phải…” – đó là chia sẻ của một chị tại Nhà máy Tecomen sau hành trình Du xuân – giao lưu của chị em Nhà máy nhân dịp 8-3.
Xem thêm

Trong không khí ngây ngất men say nồng nàn của đất trời, hoa cỏ vươn mình thay lớp áo mới để đón chào Xuân đến. Và hòa chung không khí tưng bừng của thời khắc chuyển giao ấy, mỗi thành viên của đại gia đình Tecomen như những bông hoa rực rỡ và ngát hương thơm cùng nhau tề tựu trong đêm Gala Dinner cuối năm 2016 với chủ đề “Tết Tri Ân – Xuân Hạnh Phúc”.

Chương trình có sự tham gia đông đủ của hơn 1200 CBCNV tập đoàn Tecomen và các công ty thành viên.

Xem thêm

Năm 2016, Ban ISO Tecomen đã có một năm tích cực làm việc. Căn cứ vào yêu cầu của tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 phiên bản 2015, Ban ISO đã xác định các hoạt động của từng phòng ban, chuẩn hóa thành Quy trình cụ thể, từ đó giúp giữ ổn định chất lượng, nâng cao khả năng cạnh tranh. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

Xem thêm

Một cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân

Một viên than nhỏ, không nuôi được bếp lửa cháy hồng

Xem thêm
Cũng như bao bà mẹ Việt Nam, mẹ của tôi là người phụ nữ đảm đang tần tảo, hết mực lo cho con cháu và gia đình.
Xem thêm

Để chọn được nồi nướng tốt giúp thoải mái ăn đồ nướng ở nhà mà không lo ám mùi, bạn chỉ cần nắm chắc 4 yếu tố sau đây mà thôi!

Xem thêm
Người dân có thể yên tâm sử dụng nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi nếu nước được lọc qua máy lọc nước đạt tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT
Xem thêm
Để không mua phải những sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng, người tiêu dùng cần tìm hiểu thông tin các cơ quan chức năng công bố về các thiết bị lọc nước.
Xem thêm