Tin tức

  • Cùng Thủ tướng Winston Churchill thực hành nguyên tắc Toàn cảnh.
  • Chứng kiến sự vươn lên của IBM trở thành một trong những tập đoàn máy tính lớn nhất thế giới bằng cách vận dụng nguyên tắc chiếc la bàn.
  • Tìm hiểu bí quyết thành công của hãng phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Walt Disney với nguyên tắc Bảng điểm.

17 Nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm - Cuốn sách gối đầu của những người muốn thành công được phát hành rộng rãi tới tay toàn bộ CBCNV Tập đoàn Tecomen.

Xem thêm

“Không Thể Vỡ” – cuốn tự truyện của một chàng trai “dễ vỡ”

Vũ Ngọc Anh sinh ngày 23/10/1987 tại Hải Phòng. Ngay từ nhỏ, anh đã không may mắn mắc phải căn bệnh xương thủy tinh, từng gãy xương hơn 150 lần cùng những biến dạng nặng cả ở tay và chân. Cuộc sống của anh hoàn toàn phụ thuộc vào chiếc xe lăn.

Xem thêm

“Đó là câu chuyện về một cô gái không thể cất lên tiếng nói, cũng không nhìn thấy ánh sáng từ khi còn nằm trong nôi đã trở thành một diễn giả có tầm ảnh hưởng sâu rộng trên thế giới. Đó là một câu chuyện về một vận động viên vô địch thế giới đã chinh phục khan giả bằng những bước chân thần tốc bằng chính đôi chân mà mười ta năm trước đó từng bị tê liệt hoàn toàn.”

Xem thêm

Đóng tàu to, vượt sóng lớn, tiến ra biển khơi – câu chuyện “giương buồm lên” của Cristoforo Colombo còn đó với ước mơ ngàn đời!

Xem thêm
10 năm của sự vượt khó, 10 năm của sự tận tâm, 10 năm của sự sáng tạo và 10 năm luôn kiên định. Đó chính là những điều cô đọng nhất trong lễ kỉ niệm 10 năm thành lập của Tập đoàn Tecomen.
Xem thêm

“Khi đơn độc chúng ta làm được rất ít, khi cùng nhau chúng ta làm được rất nhiều.” - Helen Keller

Xem thêm
Chất lượng nước quyết định độ tốt xấu của máy lọc nước. Khi có bất cứ vấn cứ vấn đề về máy lọc nước liên quan đến nước quý khách hàng có thể liên hệ theo số đường dây nóng 1900 6418 của Tecomen, các chuyên gia của chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể và kịp thời xử lý.
Xem thêm
Các vấn đề thường gặp liên quan đến bơm.
Xem thêm
Các vấn đề thường gặp liên quan đến nguồn nước
Xem thêm

Máy lọc nước RO ngày nay như một người bạn không thể thiếu của mỗi gia đình hiện đại với vai trò xử lý nguồn nước, cung cấp một nguồn nước an toàn, bảo vệ sức khỏe của mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng máy lọc nước RO như thế nào cho đúng.

Xem thêm