Tin tức

Dõi theo Ống kính Tecomen số 17 - để Cập nhật tin tức trong tuần - Theo dõi Mỗi tuần 1 chuyện về chủ đề Innogen - Và cười bể bụng với MV của tôi  qua sự thể hiện của Dị nhân Cá Cảnh - R&D

Xem thêm

Ban Dự án Innoʓen vừa công bố thể lệ 2 cuộc thi đầy hấp dẫn: Sáng tác Logo và Slogan cho Innoʓen và Sáng tạo không gian làm việc. Vậy, phải hiểu Innoʓen là gì, thì mới có thể tham gia và rinh giải thưởng hấp dẫn về cho mình và đồng đội chứ!!!

Xem thêm

Innoʓen là tên gọi của Hệ thống đổi mới sáng tạo tại Tập đoàn Tecomen. Innoʓen được phát triển trở thành một thương hiệu cho một trong những năng lực cốt lõi của Tập đoàn Tecomen đó là "Đổi mới sáng tạo".

Xem thêm

Ống kính Tecomen - Kênh truyền hình tương tác đặc sắc của Tecomen Group đã chính thức quay trở lại!!!

Xem thêm

Happy Share: Chuyên trang Văn hóa -  Kênh truyền thông các chủ đề văn hóa - được phát sóng trên TVC Tập đoàn 2 tuần/số. Số đầu tiên: Sống tích cực với sự chia sẻ của Ms Thanh Vân - Giám đốc Nhân sự Tập đoàn.

Xem thêm

Hiện nay, do những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình cấp nước như đường ống dẫn đã cũ, có thể bị vỡ, dẫn đến nguy cơ xâm nhập nước thải vào đường ống dẫn nước sạch...

Xem thêm

1. Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

2. Dấn thân

3. Là phụ nữ, tôi có quyền

4. Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền

5. Đã đến thời của chúng ta

Được mệnh danh là 5 cuốn sách gối đầu giường của phụ nữ hiện đại ngày nay. Nhân dịp tháng 3, tháng mà chị em phụ nữ được tôn vình, chúng ta cùng tìm hiểu về 5 đầu sách này nhé.

Xem thêm

Tiếp nối chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” năm 2016, năm 2017 Karofi với mục tiêu đem “Nước uống Tinh khiết miễn phí cho bệnh nhân” tại các bệnh viện tuyến Trung ương, Bênh Viện E đã trở thành bệnh viện đầu tiên tại khu vực Hà Nội cùng Karofi triển khai dự án.  
Xem thêm
“… Chưa có năm nào, chị em phụ nữ chúng mình lại được quan tâm sâu sắc đến thế, dường như BLĐ tập đoàn đã lắng nghe và thấu hiểu hết tâm tư của chị em mình thì phải…” – đó là chia sẻ của một chị tại Nhà máy Tecomen sau hành trình Du xuân – giao lưu của chị em Nhà máy nhân dịp 8-3.
Xem thêm

Trong không khí ngây ngất men say nồng nàn của đất trời, hoa cỏ vươn mình thay lớp áo mới để đón chào Xuân đến. Và hòa chung không khí tưng bừng của thời khắc chuyển giao ấy, mỗi thành viên của đại gia đình Tecomen như những bông hoa rực rỡ và ngát hương thơm cùng nhau tề tựu trong đêm Gala Dinner cuối năm 2016 với chủ đề “Tết Tri Ân – Xuân Hạnh Phúc”.

Chương trình có sự tham gia đông đủ của hơn 1200 CBCNV tập đoàn Tecomen và các công ty thành viên.

Xem thêm