Tin tức

“… Chưa có năm nào, chị em phụ nữ chúng mình lại được quan tâm sâu sắc đến thế, dường như BLĐ tập đoàn đã lắng nghe và thấu hiểu hết tâm tư của chị em mình thì phải…” – đó là chia sẻ của một chị tại Nhà máy Tecomen sau hành trình Du xuân – giao lưu của chị em Nhà máy nhân dịp 8-3.
Xem thêm

Trong không khí ngây ngất men say nồng nàn của đất trời, hoa cỏ vươn mình thay lớp áo mới để đón chào Xuân đến. Và hòa chung không khí tưng bừng của thời khắc chuyển giao ấy, mỗi thành viên của đại gia đình Tecomen như những bông hoa rực rỡ và ngát hương thơm cùng nhau tề tựu trong đêm Gala Dinner cuối năm 2016 với chủ đề “Tết Tri Ân – Xuân Hạnh Phúc”.

Chương trình có sự tham gia đông đủ của hơn 1200 CBCNV tập đoàn Tecomen và các công ty thành viên.

Xem thêm

Năm 2016, Ban ISO Tecomen đã có một năm tích cực làm việc. Căn cứ vào yêu cầu của tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 phiên bản 2015, Ban ISO đã xác định các hoạt động của từng phòng ban, chuẩn hóa thành Quy trình cụ thể, từ đó giúp giữ ổn định chất lượng, nâng cao khả năng cạnh tranh. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

Xem thêm

Một cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân

Một viên than nhỏ, không nuôi được bếp lửa cháy hồng

Xem thêm
Cũng như bao bà mẹ Việt Nam, mẹ của tôi là người phụ nữ đảm đang tần tảo, hết mực lo cho con cháu và gia đình.
Xem thêm

Để chọn được nồi nướng tốt giúp thoải mái ăn đồ nướng ở nhà mà không lo ám mùi, bạn chỉ cần nắm chắc 4 yếu tố sau đây mà thôi!

Xem thêm
Người dân có thể yên tâm sử dụng nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi nếu nước được lọc qua máy lọc nước đạt tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT
Xem thêm
Để không mua phải những sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng, người tiêu dùng cần tìm hiểu thông tin các cơ quan chức năng công bố về các thiết bị lọc nước.
Xem thêm

Những hình ảnh thật đẹp, ấn tượng về không khí làm việc tại Nhà máy Tecomen.

Xem thêm
Hướng đến sự mới mẻ trong truyền thông nội bộ cho CBNV toàn tập đoàn, bộ phận PR Tập đoàn luôn nỗ lực không ngừng để cho ra mắt chương trình truyền hình nội bộ với những nội dung vô cùng hấp dẫn để các bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và bổ ích.

Hãy cùng theo dõi Chương trình Ống Kính Tecomen số 2

Xem thêm