Tin tức

Sáng tạo có lẽ là một khả năng được nhắc đến nhiều nhất trong thế kỷ này. Bất cứ điều gì, chỉ cần sáng tạo sẽ tạo cho nó một giá trị khác biệt. Có những người sở hữu đặc biệt khả năng sáng tạo và dường như họ có thể sáng tạo mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên bên cạnh đó, sáng tạo theo Tony Buzan là một kỹ năng và ta có thể luyện tập được.
Xem thêm
Ngày 20/7/2017, tại khách sạn Nikko Hà Nội, Công ty Cổ phần Korihome Việt Nam và đối tác Biocera Hàn Quốc đã kí kết hợp tác phát triển sản phẩm...
Xem thêm
Tại Việt Nam, các Chương trình Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) chưa được hiểu đúng bản chất, đa phần các doanh nghiệp vẫn nghĩ CSR là làm từ thiện, và từ thiện theo kiểu cấp phát, cho tặng, chưa gắn liền với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.
Xem thêm

Tin tức cập nhật trong tuần. Sự xuất hiện của những người công nhân chất phác đang làm việc tại Kho hàng của Tập đoàn. MV "Sầu tím thiệp hồng" chất như nước cất!!!

Hãy cùng dõi theo Ống kính Tecomen tuần 30 nhé!

Xem thêm
Một trong sáu giá trị cốt lõi của Tập đoàn Tecomen chính là Sáng tạo. Tinh thần sáng tạo chính là nguồn cảm hứng giúp chúng ta cảm thấy tràn đầy năng lượng, lòng nhiệt huyết và tuôn tràn ý tưởng. Nhằm giúp các anh chị có thêm cho mình những phương pháp sáng tạo hữu ích để nâng cao hiệu quả công việc, Ban HHPT đã triển khai phong trào đọc “Sức mạnh của trí tuệ sáng tạo” – tác giả: Tony Buzan. Cuốn sách đã và đang được phát tới tận tay tất cả các anh chị CBCNV trên toàn Tập đoàn.
Xem thêm

 

1 tuần mưa gió ảm đạm không ngăn nổi những hoạt động sôi nổi tương bừng đang diễn ra tạo Đại gia đình Tecomen thân yêu - tất cả được cập nhật qua Ống kính Tecomen tuần 29!!! - Tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem!!! - Cùng Mỗi tuần 1 chuyện khám phá về nghề PG/PB!!! - MV của nhóm nhạc đầu tiên - nhóm "Thốn Team" lên sóng!!! 👉👉Cũng dõi theo!!!

 

Xem thêm

Lễ khai mạc T- league đầy hào hứng - Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của KRF và KRH - MV đầy hài hước của các chị nhà Bếp thuộc văn phòng TCM. Đó là tất cả những gì mà OKTCM tuần 28 mang lại cho ACE. Đừng quên khung giờ phát sóng của chúng tôi 12h05 thứ 3 hàng tuần. 

Xem thêm

4 Trận đấu với những pha dẫn bóng và ghi bàn vô cùng đẹp mắt dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Kết quả vòng 1, Tecomen Nhà máy 1 đã dẫn đầu bảng với 5 bàn thắng được ghi. Theo sau sát nút là hai đội bóng đến từ Korihome – Điện gia dụng thông minh.

Xem thêm
Các cầu thủ của Tecomen đã sẵn sàng cho Giải bóng đá T-LEAGUE mùa đầu tiên 2017 với sự bảo trợ của BCH Công đoàn Tecomen!!! Lễ khai mạc mùa T-league 2017 và vòng thi đấu đầu tiên sẽ vô cùng rộn rã và tưng bừng với sự có mặt của 8 đội bóng mạnh nhất Tecomen. 
Xem thêm

Chỉ mất 10p để nắm bắt được tất tần tật các hoạt động của toàn Tập đoàn trong tuần vừa qua, lại được hiểu thêm về cách sử dung thẻ Happy card và cười thả ga với MV của tôi. Còn chờ gì - ỐNG KÍNH TECOMEN SỐ 27 thôi nào!!!

Xem thêm