Tin tức

Một tuần tạm nghỉ phát sóng do trùng với kỳ nghỉ lễ, đáp lại sự trông ngóng của khán giả khắp cả nước, Ống kính Tecomen đã quay trở lại trong tuần 19 đã không gây thất vọng cho bất kỳ ai dõi theo chương trình vào khung giờ 12h 05 - thứ 3 - ngày 09/5 vừa qua. Cùng click và khám phá Ống kính Tecomen số này, với tin tức cập nhật, chuyên mục Mỗi tuần 1 chuyện về tình yêu Innogen gây sốc, và MV tuyệt đỉnh đẹp như mơ của những ca sĩ và diễn viên cây nhà lá vườn tài năng...

Xem thêm

Hãy cùng với Happy Team số 25 khám phá các góc cạnh của Nguyên tắc vàng thứ 4 với những bài viết Chuyên sâu đầy ấn tượng của chính những con người đang trực tiếp “Thỏa mãn khách hàng” từ Trung tâm dịch vụ khách hàng. Và còn hơn thế nữa, dõi theo Tecomen Happy Team số này để nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ - những kỉ niệm khó quên – những cảm xúc khó tả của đồng nghiệp thân yêu khi sống và làm việc tại ngôi nhà chung Tecomen các bạn nhé!

Xem thêm

Dõi theo Ống kính Tecomen số 17 - để Cập nhật tin tức trong tuần - Theo dõi Mỗi tuần 1 chuyện về chủ đề Innogen - Và cười bể bụng với MV của tôi  qua sự thể hiện của Dị nhân Cá Cảnh - R&D

Xem thêm

Ban Dự án Innoʓen vừa công bố thể lệ 2 cuộc thi đầy hấp dẫn: Sáng tác Logo và Slogan cho Innoʓen và Sáng tạo không gian làm việc. Vậy, phải hiểu Innoʓen là gì, thì mới có thể tham gia và rinh giải thưởng hấp dẫn về cho mình và đồng đội chứ!!!

Xem thêm

Innoʓen là tên gọi của Hệ thống đổi mới sáng tạo tại Tập đoàn Tecomen. Innoʓen được phát triển trở thành một thương hiệu cho một trong những năng lực cốt lõi của Tập đoàn Tecomen đó là "Đổi mới sáng tạo".

Xem thêm

Ống kính Tecomen - Kênh truyền hình tương tác đặc sắc của Tecomen Group đã chính thức quay trở lại!!!

Xem thêm

Happy Share: Chuyên trang Văn hóa -  Kênh truyền thông các chủ đề văn hóa - được phát sóng trên TVC Tập đoàn 2 tuần/số. Số đầu tiên: Sống tích cực với sự chia sẻ của Ms Thanh Vân - Giám đốc Nhân sự Tập đoàn.

Xem thêm

Hiện nay, do những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình cấp nước như đường ống dẫn đã cũ, có thể bị vỡ, dẫn đến nguy cơ xâm nhập nước thải vào đường ống dẫn nước sạch...

Xem thêm

1. Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

2. Dấn thân

3. Là phụ nữ, tôi có quyền

4. Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền

5. Đã đến thời của chúng ta

Được mệnh danh là 5 cuốn sách gối đầu giường của phụ nữ hiện đại ngày nay. Nhân dịp tháng 3, tháng mà chị em phụ nữ được tôn vình, chúng ta cùng tìm hiểu về 5 đầu sách này nhé.

Xem thêm

Tiếp nối chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” năm 2016, năm 2017 Karofi với mục tiêu đem “Nước uống Tinh khiết miễn phí cho bệnh nhân” tại các bệnh viện tuyến Trung ương, Bênh Viện E đã trở thành bệnh viện đầu tiên tại khu vực Hà Nội cùng Karofi triển khai dự án.  
Xem thêm