Tin tức

Quá trời tin tức nóng hổi tuần qua về Karofi, Korihome...- Mỗi tuần 1 chuyện với câu chuyện về công nghệ Màng lọc mới của Karofi - Và tổng hợp Giải bóng đỉnh cao của mùa hè 2017 với sự xuất hiện của nhóm cổ động T-League Girls...

Xem thêm

Ra mắt kênh đào tạo hoàn toàn mới tại Tecomen: E-LEARNING. Và số lên hình đầu tiên là chương trình đào tạo: Chính sách Innogen - với sự dẫn dắt của 1 thành viên của Đội Tiên Phong Innogen - Anh Quốc Toàn - Chuyên viên ISO tập đoàn.

Xem thêm

Tin tức mới nhất trong tuần - MV Ông bà anh với sự diễn xuất nhẹ nhàng mà tinh tế của cặp đôi Duy Tùng - Nguyễn Oanh. Chưa tuần nào Ống kính Tecomen lại phiêu như số này nha!!! Cùng dõi theo nào!

Xem thêm

Tìm kiếm sách hay để giới thiệu tới độc giả Tecomen, tôi được Anh Tùng béo – Phó Ban ISO tập đoàn hớn hở khoe 1 cuốn sách “hay lắm, đọc đi, truyền thông đi” – Một với một là ba – Tựa sách cực kì ấn tượng và thú vị đã khiến tôi không cưỡng nổi tò mò và đi đến quyết định khám phá cuốn sách. Và thật trùng hợp, khi mà Sáng tạo đang là văn hóa đặc trưng của Tecomen năm 2017 – với dự án Innogen siêu khủng – thì Một với một là ba chính là 1 gợi ý đáng để tâm…

Xem thêm

Giải T-League đã đi được gần hết chặng đường. Chỉ còn 1 vòng đấu cuối cùng sẽ tìm ra được chủ sở hữu của chiếc Cup danh giá. Cùng điểm lại những thông tin xung quanh giải đấu hot hot hot nhất của mùa hè năm nay tại Tecomen nha!!!

Xem thêm

Ống kính Tecomen tuần 33 có gì: trải nghiệm "sức mạnh của trí tuệ sáng tạo" trong chuyên mục  "MỖI TUẦN 1 CHUYỆN"; MV đầy lãng mạn của bạn Nguyễn Dũng Korihome chi nhánh phía Nam với màn cầu hôn công phu và ngọt ngào. Nào hãy bắt đầu ngay với OKTCM tuần 33 thôi.

Xem thêm

Như chúng ta đã biết, 2017 là năm cài đặt Văn hóa nền tảng toàn bộ CB-CNV với mục tiêu mong muốn là tất cả chúng ta NHỚ và HIỂU về Sứ mệnh, Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi và Nguyên tác làm việc Tập đoàn Tecomen...

Xem thêm

Lần đầu tiên Ống kính Tecomen có sự xuất hiện của các thành viên chi nhánh phía Nam, với 1 MV vô cùng đậm chất sông nước; Và một sự hóa thân hoàn hảo tới từng centimet của Nguyễn Thuật - Chuyên viên Hội thảo Karofi Miền Nam trong vai Thím Hai. Còn chần chừ gì mà không click để xem ngay Ống kính TECOMEN tuần 32.

Xem thêm

Giữa thị trường máy lọc nước còn nhiều bất cập, một số thương hiệu làm giả, làm nhái kém chất lượng, thì KAROFI của chúng ta đã nổi lên chứng minh sự uy tín hàng đầu. Sự nhìn nhận này không phải từ phía chủ quan mà là sự khẳng định của Viện Sức khỏe nghề nghiệp môi trường thuộc Bộ Y Tế. Hãy cùng xem phóng sự và dừng lại ở phút thứ 09 để lắng nghe khẳng định chất lượng Máy lọc nước Karofi qua phát biểu của  của Tiến Sĩ Lê Thái Hà - Trưởng khoa xét nghiệm viện Sức khỏe nghề nghiệp môi trường Bộ Y Tế.

Xem thêm
Chớp mắt là thấy lại đã hết một tuần. Thời gian chẳng hề đợi chờ bất kỳ ai, vì thế đừng bỏ lỡ chương trình OKTCM tuần 31 Với nội dung về 1 KORIHOME đầy nội lực đang chinh phục thị trường bằng các dòng sản phẩm mới Hydrogen Ankaline và 1 MV nhẹ nhàng đáng yêu của 1 cô gái đến từ ban Kinh doanh Quốc tế...
Xem thêm