Tin tức

Một trong sáu giá trị cốt lõi của Tập đoàn Tecomen chính là Sáng tạo. Tinh thần sáng tạo chính là nguồn cảm hứng giúp chúng ta cảm thấy tràn đầy năng lượng, lòng nhiệt huyết và tuôn tràn ý tưởng. Nhằm giúp các anh chị có thêm cho mình những phương pháp sáng tạo hữu ích để nâng cao hiệu quả công việc, Ban HHPT đã triển khai phong trào đọc “Sức mạnh của trí tuệ sáng tạo” – tác giả: Tony Buzan. Cuốn sách đã và đang được phát tới tận tay tất cả các anh chị CBCNV trên toàn Tập đoàn.
Xem thêm

 

1 tuần mưa gió ảm đạm không ngăn nổi những hoạt động sôi nổi tương bừng đang diễn ra tạo Đại gia đình Tecomen thân yêu - tất cả được cập nhật qua Ống kính Tecomen tuần 29!!! - Tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem!!! - Cùng Mỗi tuần 1 chuyện khám phá về nghề PG/PB!!! - MV của nhóm nhạc đầu tiên - nhóm "Thốn Team" lên sóng!!! 👉👉Cũng dõi theo!!!

 

Xem thêm

Lễ khai mạc T- league đầy hào hứng - Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của KRF và KRH - MV đầy hài hước của các chị nhà Bếp thuộc văn phòng TCM. Đó là tất cả những gì mà OKTCM tuần 28 mang lại cho ACE. Đừng quên khung giờ phát sóng của chúng tôi 12h05 thứ 3 hàng tuần. 

Xem thêm

4 Trận đấu với những pha dẫn bóng và ghi bàn vô cùng đẹp mắt dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Kết quả vòng 1, Tecomen Nhà máy 1 đã dẫn đầu bảng với 5 bàn thắng được ghi. Theo sau sát nút là hai đội bóng đến từ Korihome – Điện gia dụng thông minh.

Xem thêm
Các cầu thủ của Tecomen đã sẵn sàng cho Giải bóng đá T-LEAGUE mùa đầu tiên 2017 với sự bảo trợ của BCH Công đoàn Tecomen!!! Lễ khai mạc mùa T-league 2017 và vòng thi đấu đầu tiên sẽ vô cùng rộn rã và tưng bừng với sự có mặt của 8 đội bóng mạnh nhất Tecomen. 
Xem thêm

Chỉ mất 10p để nắm bắt được tất tần tật các hoạt động của toàn Tập đoàn trong tuần vừa qua, lại được hiểu thêm về cách sử dung thẻ Happy card và cười thả ga với MV của tôi. Còn chờ gì - ỐNG KÍNH TECOMEN SỐ 27 thôi nào!!!

Xem thêm

Tuần này ỐNG KÍNH TECOMEN sẽ đem đến cho các anh chị những tiết mục gì? Bật mí một bí mật LỚN trong chương trình tuần này: Sự xuất hiện của hai MỸ NAM dẫn chương trình sẽ khiến các chị em phải trầm trồ vì vẻ đẹp trai ngời ngời. Không những thế, chúng ta còn được tìm hiểu thêm về PURASTA đã mang nước đến những tàu cá của ngư dân như thế nào. Đồng thời một MV được hóng nhất tháng 6 dưới sự trình bày và diễn xuất của Mr. Bằng (Bằng Chíu - Ban HHPT) vô cùng thi vị. 

Xem thêm

Purastar là một đơn vị thành viên của Tecomen - chuyên nghiên cứu sản xuất và phân phối Máy lọc nước biển - Một sản phẩm thể hiện rõ Trách nhiệm xã hội của Tecomen, khi hướng tới những ngư dân ngày đêm bám biển. 

Xem thêm
Happy Card - Bộ thẻ được đặt tên theo 6 Giá trị cốt lõi của Tập đoàn, bao gồm: Thẻ Uy tín, thẻ Sáng tạo, thẻ Kiên định, thẻ Ý chí dẫn đầu, thẻ Tôn trọng con người và thẻ Trách nhiệm xã hội. Bộ thẻ là món quà quý giá, là vật phẩm văn hóa để CB-CNV dành tặng cho nhau khi thực sự ghi nhận các hành vi phù hợp với Văn hóa và các Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Tecomen.
Xem thêm
Ngày Sáng tạo là một hoạt động lần đầu tiên được triển khai tại Tập đoàn Tecomen. Tiếp nối các chuỗi hoạt động sôi nổi được triển khai của dự án Innogen, Ngày Sáng tạo là hoạt động định kì hàng quý dành cho từ cấp Lãnh đạo Tập đoàn đến các cấp Khối, Phòng/Ban và Bộ phận.
Xem thêm