Tin tức

Giải T-League đã đi được gần hết chặng đường. Chỉ còn 1 vòng đấu cuối cùng sẽ tìm ra được chủ sở hữu của chiếc Cup danh giá. Cùng điểm lại những thông tin xung quanh giải đấu hot hot hot nhất của mùa hè năm nay tại Tecomen nha!!!

Xem thêm

Ống kính Tecomen tuần 33 có gì: trải nghiệm "sức mạnh của trí tuệ sáng tạo" trong chuyên mục  "MỖI TUẦN 1 CHUYỆN"; MV đầy lãng mạn của bạn Nguyễn Dũng Korihome chi nhánh phía Nam với màn cầu hôn công phu và ngọt ngào. Nào hãy bắt đầu ngay với OKTCM tuần 33 thôi.

Xem thêm

Như chúng ta đã biết, 2017 là năm cài đặt Văn hóa nền tảng toàn bộ CB-CNV với mục tiêu mong muốn là tất cả chúng ta NHỚ và HIỂU về Sứ mệnh, Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi và Nguyên tác làm việc Tập đoàn Tecomen...

Xem thêm

Lần đầu tiên Ống kính Tecomen có sự xuất hiện của các thành viên chi nhánh phía Nam, với 1 MV vô cùng đậm chất sông nước; Và một sự hóa thân hoàn hảo tới từng centimet của Nguyễn Thuật - Chuyên viên Hội thảo Karofi Miền Nam trong vai Thím Hai. Còn chần chừ gì mà không click để xem ngay Ống kính TECOMEN tuần 32.

Xem thêm

Giữa thị trường máy lọc nước còn nhiều bất cập, một số thương hiệu làm giả, làm nhái kém chất lượng, thì KAROFI của chúng ta đã nổi lên chứng minh sự uy tín hàng đầu. Sự nhìn nhận này không phải từ phía chủ quan mà là sự khẳng định của Viện Sức khỏe nghề nghiệp môi trường thuộc Bộ Y Tế. Hãy cùng xem phóng sự và dừng lại ở phút thứ 09 để lắng nghe khẳng định chất lượng Máy lọc nước Karofi qua phát biểu của  của Tiến Sĩ Lê Thái Hà - Trưởng khoa xét nghiệm viện Sức khỏe nghề nghiệp môi trường Bộ Y Tế.

Xem thêm
Chớp mắt là thấy lại đã hết một tuần. Thời gian chẳng hề đợi chờ bất kỳ ai, vì thế đừng bỏ lỡ chương trình OKTCM tuần 31 Với nội dung về 1 KORIHOME đầy nội lực đang chinh phục thị trường bằng các dòng sản phẩm mới Hydrogen Ankaline và 1 MV nhẹ nhàng đáng yêu của 1 cô gái đến từ ban Kinh doanh Quốc tế...
Xem thêm
Sáng tạo có lẽ là một khả năng được nhắc đến nhiều nhất trong thế kỷ này. Bất cứ điều gì, chỉ cần sáng tạo sẽ tạo cho nó một giá trị khác biệt. Có những người sở hữu đặc biệt khả năng sáng tạo và dường như họ có thể sáng tạo mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên bên cạnh đó, sáng tạo theo Tony Buzan là một kỹ năng và ta có thể luyện tập được.
Xem thêm
Ngày 20/7/2017, tại khách sạn Nikko Hà Nội, Công ty Cổ phần Korihome Việt Nam và đối tác Biocera Hàn Quốc đã kí kết hợp tác phát triển sản phẩm...
Xem thêm
Tại Việt Nam, các Chương trình Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) chưa được hiểu đúng bản chất, đa phần các doanh nghiệp vẫn nghĩ CSR là làm từ thiện, và từ thiện theo kiểu cấp phát, cho tặng, chưa gắn liền với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.
Xem thêm

Tin tức cập nhật trong tuần. Sự xuất hiện của những người công nhân chất phác đang làm việc tại Kho hàng của Tập đoàn. MV "Sầu tím thiệp hồng" chất như nước cất!!!

Hãy cùng dõi theo Ống kính Tecomen tuần 30 nhé!

Xem thêm