Tin tức

Trung thu là tết đoàn viên - Vậy nên Ống kính Tecomen số này sẽ có các tin bài cực kỳ liên quan luôn nhé: Thông tin về chương trình Vầng trăng cho em của Tecomen toàn quốc này; và lần đầu tiên xuất hiện trên sóng 1 MV của "thiếu nhi" Tecomen với chất giọng thiên phú đầy nội lực qua ca khúc: Về ăn cơm!!! Hãy cùng dõi theo!!!

Xem thêm
Để một doanh nghiệp có thể phát triển bền vững, không thể không nhắc tới thành phần cốt lõi chính là yếu tố con người – nhân sự của doanh nghiệp. Và để có được những ứng viên có chất lượng, không thể bỏ qua một Phòng ban có vai trò quan trọng trong việc sàng lọc các ứng viên. Đó là Tuyển dụng....
Xem thêm
Cho dù ta đã mất rất rất lâu để yêu nhau...Nhưng chẳng còn gì ý nghĩa nếu như chúng ta không hiểu nhau...
Đó là nội dung ca khúc của MV số này các anh chị em nhà mình nhé! Nhưng cũng chính là lời nhắn nhủ của Team OKTCM tới các anh chị em: Hãy tâm sự và chia sẻ với Ống kính nhiều hơn nữa, để chúng ta hiểu nhau và yêu nhau nhiều hơn nha!!! Và bây giờ, click và dõi theo Ống kính Tecomen Tuần 39 thôi nào!!!
Xem thêm

Cuộc sống ngày càng phát triển cũng kéo theo những vấn đề về môi trường và sức khỏe ngày càng báo động. Là người tiêu dùng đã bao giờ bạn tự hỏi: Chất lượng nguồn nước khu vực mình đang sinh sống có đảm bảo không...

Xem thêm
Thế giới không ngừng vận động đòi hỏi mỗi người trong số chúng ta phải luôn luôn cải tiến, sáng tạo không ngừng. Tinh thần sáng tạo cũng chính là nguồn cảm hứng giúp chúng ta cảm thấy tràn đầy năng lượng, lòng nhiệt huyết và tuôn tràn ý tưởng, đưa chúng ta đến những đỉnh cao mới trong công việc và cuộc sống. Với mong muốn tạo ra một “tập thể sáng tạo”...
Xem thêm
Thời tiết mưa bão thất thường, nhưng Ống kính Tecomen thì vẫn cứ đều đặn 12h trưa thứ 3 hàng tuần là lên sóng!!! Tin tức đào tạo học hỏi tưng bừng - Gặp gỡ các anh chị em của Trung tâm dịch vụ khách hàng Karofi trong Mỗi tuần 1 chuyện. Và cuối cùng - không thể không theo dõi MV của tôi với những hình ảnh đậm chất Miền Tây Nam Bộ của Cặp đôi đến từ Ngôi nhà Tecomen Miền Nam!!!
Xem thêm
Ngày 7/9/2017, anh Trần Trung Dũng - Tổng Giám đốc Karofi đã trao tặng Bằng ghi nhận thành tích cho các Nhân viên kinh doanh cũng là những chiến binh Karofi có kết quả xuất sắc nhất. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với những nỗ lực của anh em khối kinh doanh Karofi.
Xem thêm

Một MV thú vị của thành viên chi nhánh Miền Nam - Một list các chính sách đặc biệt dành cho Lao động tại Tecomen khi chuyển nhà máy mới và một trời tin tức cập nhật trong tuần.... Đó là những gì có trên Ống kính Tecomen tuần này. Dõi theo và cảm nhận nào!!!

Xem thêm
Party mừng sinh nhật 3 tuổi chính là Lời cảm ơn của Ban Lãnh Đạo Công ty tới toàn thể các anh, chị, em CBNV đã cùng nhau góp sức đồng lòng để đưa thương hiệu Korihome đến gần hơn với khách hàng! Cảm ơn các anh/chị - những người thợ xây ngôi nhà Korihome! Thành quả hôm nay là thành quả của các anh/chị! 
Xem thêm

Nghỉ lễ Quốc Khánh xong và trở lại với công việc của tuần mới, tháng mới thôi nào ACE đại gia đình TCM. Hãy cùng xem OKTCM tuần 36 này để có thêm năng lượng cho một tuần đầy những sự kiện: Sinh Nhật Tập đoàn tròn 11 năm, sinh nhật Korihome 3 tuổi - và 1 MV đầu tư kỹ lưỡng công phu và cực kỳ xúc động của các anh chị em Marketing Korihime - đảm bảo ai xem xong cũng phải nhớ nhà!!!

Xem thêm