Tin tức

Thế giới không ngừng vận động đòi hỏi mỗi người trong số chúng ta phải luôn luôn cải tiến, sáng tạo không ngừng. Tinh thần sáng tạo cũng chính là nguồn cảm hứng giúp chúng ta cảm thấy tràn đầy năng lượng, lòng nhiệt huyết và tuôn tràn ý tưởng, đưa chúng ta đến những đỉnh cao mới trong công việc và cuộc sống. Với mong muốn tạo ra một “tập thể sáng tạo”...
Xem thêm
Thời tiết mưa bão thất thường, nhưng Ống kính Tecomen thì vẫn cứ đều đặn 12h trưa thứ 3 hàng tuần là lên sóng!!! Tin tức đào tạo học hỏi tưng bừng - Gặp gỡ các anh chị em của Trung tâm dịch vụ khách hàng Karofi trong Mỗi tuần 1 chuyện. Và cuối cùng - không thể không theo dõi MV của tôi với những hình ảnh đậm chất Miền Tây Nam Bộ của Cặp đôi đến từ Ngôi nhà Tecomen Miền Nam!!!
Xem thêm
Ngày 7/9/2017, anh Trần Trung Dũng - Tổng Giám đốc Karofi đã trao tặng Bằng ghi nhận thành tích cho các Nhân viên kinh doanh cũng là những chiến binh Karofi có kết quả xuất sắc nhất. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với những nỗ lực của anh em khối kinh doanh Karofi.
Xem thêm

Một MV thú vị của thành viên chi nhánh Miền Nam - Một list các chính sách đặc biệt dành cho Lao động tại Tecomen khi chuyển nhà máy mới và một trời tin tức cập nhật trong tuần.... Đó là những gì có trên Ống kính Tecomen tuần này. Dõi theo và cảm nhận nào!!!

Xem thêm
Party mừng sinh nhật 3 tuổi chính là Lời cảm ơn của Ban Lãnh Đạo Công ty tới toàn thể các anh, chị, em CBNV đã cùng nhau góp sức đồng lòng để đưa thương hiệu Korihome đến gần hơn với khách hàng! Cảm ơn các anh/chị - những người thợ xây ngôi nhà Korihome! Thành quả hôm nay là thành quả của các anh/chị! 
Xem thêm

Nghỉ lễ Quốc Khánh xong và trở lại với công việc của tuần mới, tháng mới thôi nào ACE đại gia đình TCM. Hãy cùng xem OKTCM tuần 36 này để có thêm năng lượng cho một tuần đầy những sự kiện: Sinh Nhật Tập đoàn tròn 11 năm, sinh nhật Korihome 3 tuổi - và 1 MV đầu tư kỹ lưỡng công phu và cực kỳ xúc động của các anh chị em Marketing Korihime - đảm bảo ai xem xong cũng phải nhớ nhà!!!

Xem thêm

Quá trời tin tức nóng hổi tuần qua về Karofi, Korihome...- Mỗi tuần 1 chuyện với câu chuyện về công nghệ Màng lọc mới của Karofi - Và tổng hợp Giải bóng đỉnh cao của mùa hè 2017 với sự xuất hiện của nhóm cổ động T-League Girls...

Xem thêm

Ra mắt kênh đào tạo hoàn toàn mới tại Tecomen: E-LEARNING. Và số lên hình đầu tiên là chương trình đào tạo: Chính sách Innogen - với sự dẫn dắt của 1 thành viên của Đội Tiên Phong Innogen - Anh Quốc Toàn - Chuyên viên ISO tập đoàn.

Xem thêm

Tin tức mới nhất trong tuần - MV Ông bà anh với sự diễn xuất nhẹ nhàng mà tinh tế của cặp đôi Duy Tùng - Nguyễn Oanh. Chưa tuần nào Ống kính Tecomen lại phiêu như số này nha!!! Cùng dõi theo nào!

Xem thêm

Tìm kiếm sách hay để giới thiệu tới độc giả Tecomen, tôi được Anh Tùng béo – Phó Ban ISO tập đoàn hớn hở khoe 1 cuốn sách “hay lắm, đọc đi, truyền thông đi” – Một với một là ba – Tựa sách cực kì ấn tượng và thú vị đã khiến tôi không cưỡng nổi tò mò và đi đến quyết định khám phá cuốn sách. Và thật trùng hợp, khi mà Sáng tạo đang là văn hóa đặc trưng của Tecomen năm 2017 – với dự án Innogen siêu khủng – thì Một với một là ba chính là 1 gợi ý đáng để tâm…

Xem thêm