Tin tức

Theo kết luận của các nhà khoa học thì có tới 71% diện tích trái đất được che phủ bởi đại dương. Trong khi đó, lượng nước ngọt phục vụ cho con người ngày một khan hiếm, hay đối với các thủy thủ, ngư dân, cảnh sát biển… là những đối tượng thường xuyên sống trên biển và cần chủ động hơn nguồn nước ngọt trong sinh hoạt
Xem thêm
Các hệ thống lọc nước công nghiệp là hệ thống lọc nước được thiết kế với công suất lớn, chất lượng nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn và ổn định. Theo yêu cầu sử dụng hiện có một số công nghệ được áp dụng cho các hệ thống lọc nước công nghiệp như sau:
Xem thêm
Phú Yên là một trong bốn tỉnh miền Trung được Công ty cổ phần Tecomen (Hà Nội) lắp đặt thử nghiệm máy lọc nước biển cho tàu cá đánh bắt xa bờ. Việc chuyển nước biển thành nước ngọt tinh khiết giúp ngư dân chủ động nguồn nước ngọt, có thể kéo dài thời gian chuyến biển…
Xem thêm
Trở về sau một buổi tổ chức chương trình 20-10 cho các chị em phụ nữ bộ phận nhà máy của Tập đoàn Tecomen, niềm vui, hạnh phúc vẫn còn dâng lên trong lòng tôi bồi hồi xao xuyến.
Xem thêm
Trong 3 ngày 20/12 đến ngày 23/12 vừa qua, Tập đoàn Tecomen đã thực hiện chương trình “Tecomen chung tay chia sẻ lửa ấm” lần thứ 2 tại xã Giàng Chu Phìn – huyện Mèo Vạc – Tỉnh Hà Giang.
Xem thêm
Từ ngày 14-16/01/2016 tại Tập đoàn Tecomen đã diễn ra Hội thảo cho cấp lãnh đạo về chủ đề Xây dựng hệ thống BSC (Thẻ điểm cân bằng) cho Tập đoàn Tecomen. Tiến sĩ Michael Court – Chuyên gia tư vấn cấp cao của US Balanced Scorecard Institute, Giám đốc điều hành Balanced Scorecard Australia và Tư vấn trưởng Balanced Scorecard Việt Nam là Người dẫn giảng cho Hội thảo.
Xem thêm