Video

Ống kính Tecomen - Tuấn 22 với những tin tức thời sự nóng hổi trong tuần; Với sự xuất hiện của những Tecomener nhí trong chuyên mục Mỗi tuần 1 chuyện; MV vui nhộn về an toàn lao động đến từ đội văn nghệ nhà máy. Thật hấp dẫn. Hãy cùng dõi theo nào!!!

Xem thêm

Ống kính Tecomen - Tuấn 21 dường như dành riêng cho thương hiệu Karofi vậy. Rất nhiều tin tức Karofi được cập nhật, chuyên mục Mỗi tuần 1 chuyện cũng là câu chuyện về Karofi. Và điểm nhấn thú vị là MV của tôi với giọng hát mượt mà của nhân sự Tecomen và các cảnh quay hot như phim Hàn Quốc. Cùng dõi theo...

Xem thêm

Đến hẹn lại lên. Hôm nay là thứ 3 rồi. Hãy đừng quên khung giờ phát sóng của Ống Kính Tecomen vào 12h05 thứ 3 hàng tuần nhé các tình yêu! Trong số phát sóng tuần này có gì đặc biệt? Tin tức về Team Building của chi nhánh Miền Nam, tổng hợp Tecomen sau khi cơn bão Innogen đổ bộ,  MV "Nỗi lòng người xa xứ" của các anh chàng nghệ sĩ đến từ Nhà máy Tecomen!!! Hãy cùng theo dõi nàooooooooooooooo!!!!!!

Xem thêm

Một tuần tạm nghỉ phát sóng do trùng với kỳ nghỉ lễ, đáp lại sự trông ngóng của khán giả khắp cả nước, Ống kính Tecomen đã quay trở lại trong tuần 19 đã không gây thất vọng cho bất kỳ ai dõi theo chương trình vào khung giờ 12h 05 - thứ 3 - ngày 09/5 vừa qua. Cùng click và khám phá Ống kính Tecomen số này, với tin tức cập nhật, chuyên mục Mỗi tuần 1 chuyện về tình yêu Innogen gây sốc, và MV tuyệt đỉnh đẹp như mơ của những ca sĩ và diễn viên cây nhà lá vườn tài năng...

Xem thêm

Hãy cùng với Happy Team số 25 khám phá các góc cạnh của Nguyên tắc vàng thứ 4 với những bài viết Chuyên sâu đầy ấn tượng của chính những con người đang trực tiếp “Thỏa mãn khách hàng” từ Trung tâm dịch vụ khách hàng. Và còn hơn thế nữa, dõi theo Tecomen Happy Team số này để nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ - những kỉ niệm khó quên – những cảm xúc khó tả của đồng nghiệp thân yêu khi sống và làm việc tại ngôi nhà chung Tecomen các bạn nhé!

Xem thêm

Dõi theo Ống kính Tecomen số 17 - để Cập nhật tin tức trong tuần - Theo dõi Mỗi tuần 1 chuyện về chủ đề Innogen - Và cười bể bụng với MV của tôi  qua sự thể hiện của Dị nhân Cá Cảnh - R&D

Xem thêm

Innoʓen là tên gọi của Hệ thống đổi mới sáng tạo tại Tập đoàn Tecomen. Innoʓen được phát triển trở thành một thương hiệu cho một trong những năng lực cốt lõi của Tập đoàn Tecomen đó là "Đổi mới sáng tạo".

Xem thêm

Ống kính Tecomen - Kênh truyền hình tương tác đặc sắc của Tecomen Group đã chính thức quay trở lại!!!

Xem thêm

Happy Share: Chuyên trang Văn hóa -  Kênh truyền thông các chủ đề văn hóa - được phát sóng trên TVC Tập đoàn 2 tuần/số. Số đầu tiên: Sống tích cực với sự chia sẻ của Ms Thanh Vân - Giám đốc Nhân sự Tập đoàn.

Xem thêm

Những hình ảnh thật đẹp, ấn tượng về không khí làm việc tại Nhà máy Tecomen.

Xem thêm