Video

Trời thu se lạnh - hãy cùng dõi theo bước chân của những chiến sỹ Purastar chinh phục biển cả để góp thêm vòng tay ấm áp cho họ nơi đầu sóng ngọn gió qua phóng sự Mỗi tuần 1 chuyện tuần này. Và cổ vũ cho cô bé Linh Trang - thành viên nhí của Tecomen với MV Mẹ ơi tại sao...

Xem thêm

Chuỗi CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO "LEADING YOUR CAREER" đã được ban Học hỏi và Phát triển Tập đoàn Tecomen chính thức triển khai với Khóa đào tạo mở đầu là: Kỹ năng Thuyết trình và thuyết phục đỉnh cao. Khóa học thu hút sự quan tâm của đông đảo CBCNV Tecomen, bằng chứng là Ban HH&PT đã phải tách khóa học thành 2 lớp sau khi nhận danh sách đăng ký gửi về...

Xem thêm

Ống kính Tecomen - kênh truyền thông tương tác lý thú và hiệu quả chỉ có tại Tập đoàn Tecomen đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả, không chỉ trong Tập đoàn mà còn cả bạn bè, gia đình, người thân nữa. Đừng bỏ lỡ bất cứ số ống kính nào trên Web Tecomen.com hoặc trên facebook Người Tecomen nhé!!! Và bây giờ, click để dõi theo OKTCM Tuần 41 thôi nào!!!

Xem thêm

Trung thu là tết đoàn viên - Vậy nên Ống kính Tecomen số này sẽ có các tin bài cực kỳ liên quan luôn nhé: Thông tin về chương trình Vầng trăng cho em của Tecomen toàn quốc này; và lần đầu tiên xuất hiện trên sóng 1 MV của "thiếu nhi" Tecomen với chất giọng thiên phú đầy nội lực qua ca khúc: Về ăn cơm!!! Hãy cùng dõi theo!!!

Xem thêm
Cho dù ta đã mất rất rất lâu để yêu nhau...Nhưng chẳng còn gì ý nghĩa nếu như chúng ta không hiểu nhau...
Đó là nội dung ca khúc của MV số này các anh chị em nhà mình nhé! Nhưng cũng chính là lời nhắn nhủ của Team OKTCM tới các anh chị em: Hãy tâm sự và chia sẻ với Ống kính nhiều hơn nữa, để chúng ta hiểu nhau và yêu nhau nhiều hơn nha!!! Và bây giờ, click và dõi theo Ống kính Tecomen Tuần 39 thôi nào!!!
Xem thêm
Thời tiết mưa bão thất thường, nhưng Ống kính Tecomen thì vẫn cứ đều đặn 12h trưa thứ 3 hàng tuần là lên sóng!!! Tin tức đào tạo học hỏi tưng bừng - Gặp gỡ các anh chị em của Trung tâm dịch vụ khách hàng Karofi trong Mỗi tuần 1 chuyện. Và cuối cùng - không thể không theo dõi MV của tôi với những hình ảnh đậm chất Miền Tây Nam Bộ của Cặp đôi đến từ Ngôi nhà Tecomen Miền Nam!!!
Xem thêm

Một MV thú vị của thành viên chi nhánh Miền Nam - Một list các chính sách đặc biệt dành cho Lao động tại Tecomen khi chuyển nhà máy mới và một trời tin tức cập nhật trong tuần.... Đó là những gì có trên Ống kính Tecomen tuần này. Dõi theo và cảm nhận nào!!!

Xem thêm

Nghỉ lễ Quốc Khánh xong và trở lại với công việc của tuần mới, tháng mới thôi nào ACE đại gia đình TCM. Hãy cùng xem OKTCM tuần 36 này để có thêm năng lượng cho một tuần đầy những sự kiện: Sinh Nhật Tập đoàn tròn 11 năm, sinh nhật Korihome 3 tuổi - và 1 MV đầu tư kỹ lưỡng công phu và cực kỳ xúc động của các anh chị em Marketing Korihime - đảm bảo ai xem xong cũng phải nhớ nhà!!!

Xem thêm

Quá trời tin tức nóng hổi tuần qua về Karofi, Korihome...- Mỗi tuần 1 chuyện với câu chuyện về công nghệ Màng lọc mới của Karofi - Và tổng hợp Giải bóng đỉnh cao của mùa hè 2017 với sự xuất hiện của nhóm cổ động T-League Girls...

Xem thêm

Ra mắt kênh đào tạo hoàn toàn mới tại Tecomen: E-LEARNING. Và số lên hình đầu tiên là chương trình đào tạo: Chính sách Innogen - với sự dẫn dắt của 1 thành viên của Đội Tiên Phong Innogen - Anh Quốc Toàn - Chuyên viên ISO tập đoàn.

Xem thêm