Video

Tin tức mới nhất trong tuần - MV Ông bà anh với sự diễn xuất nhẹ nhàng mà tinh tế của cặp đôi Duy Tùng - Nguyễn Oanh. Chưa tuần nào Ống kính Tecomen lại phiêu như số này nha!!! Cùng dõi theo nào!

Xem thêm

Ống kính Tecomen tuần 33 có gì: trải nghiệm "sức mạnh của trí tuệ sáng tạo" trong chuyên mục  "MỖI TUẦN 1 CHUYỆN"; MV đầy lãng mạn của bạn Nguyễn Dũng Korihome chi nhánh phía Nam với màn cầu hôn công phu và ngọt ngào. Nào hãy bắt đầu ngay với OKTCM tuần 33 thôi.

Xem thêm

Lần đầu tiên Ống kính Tecomen có sự xuất hiện của các thành viên chi nhánh phía Nam, với 1 MV vô cùng đậm chất sông nước; Và một sự hóa thân hoàn hảo tới từng centimet của Nguyễn Thuật - Chuyên viên Hội thảo Karofi Miền Nam trong vai Thím Hai. Còn chần chừ gì mà không click để xem ngay Ống kính TECOMEN tuần 32.

Xem thêm

Giữa thị trường máy lọc nước còn nhiều bất cập, một số thương hiệu làm giả, làm nhái kém chất lượng, thì KAROFI của chúng ta đã nổi lên chứng minh sự uy tín hàng đầu. Sự nhìn nhận này không phải từ phía chủ quan mà là sự khẳng định của Viện Sức khỏe nghề nghiệp môi trường thuộc Bộ Y Tế. Hãy cùng xem phóng sự và dừng lại ở phút thứ 09 để lắng nghe khẳng định chất lượng Máy lọc nước Karofi qua phát biểu của  của Tiến Sĩ Lê Thái Hà - Trưởng khoa xét nghiệm viện Sức khỏe nghề nghiệp môi trường Bộ Y Tế.

Xem thêm
Chớp mắt là thấy lại đã hết một tuần. Thời gian chẳng hề đợi chờ bất kỳ ai, vì thế đừng bỏ lỡ chương trình OKTCM tuần 31 Với nội dung về 1 KORIHOME đầy nội lực đang chinh phục thị trường bằng các dòng sản phẩm mới Hydrogen Ankaline và 1 MV nhẹ nhàng đáng yêu của 1 cô gái đến từ ban Kinh doanh Quốc tế...
Xem thêm

Tin tức cập nhật trong tuần. Sự xuất hiện của những người công nhân chất phác đang làm việc tại Kho hàng của Tập đoàn. MV "Sầu tím thiệp hồng" chất như nước cất!!!

Hãy cùng dõi theo Ống kính Tecomen tuần 30 nhé!

Xem thêm

 

1 tuần mưa gió ảm đạm không ngăn nổi những hoạt động sôi nổi tương bừng đang diễn ra tạo Đại gia đình Tecomen thân yêu - tất cả được cập nhật qua Ống kính Tecomen tuần 29!!! - Tin tức nóng hổi vừa thổi vừa xem!!! - Cùng Mỗi tuần 1 chuyện khám phá về nghề PG/PB!!! - MV của nhóm nhạc đầu tiên - nhóm "Thốn Team" lên sóng!!! 👉👉Cũng dõi theo!!!

 

Xem thêm

Lễ khai mạc T- league đầy hào hứng - Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của KRF và KRH - MV đầy hài hước của các chị nhà Bếp thuộc văn phòng TCM. Đó là tất cả những gì mà OKTCM tuần 28 mang lại cho ACE. Đừng quên khung giờ phát sóng của chúng tôi 12h05 thứ 3 hàng tuần. 

Xem thêm
Các cầu thủ của Tecomen đã sẵn sàng cho Giải bóng đá T-LEAGUE mùa đầu tiên 2017 với sự bảo trợ của BCH Công đoàn Tecomen!!! Lễ khai mạc mùa T-league 2017 và vòng thi đấu đầu tiên sẽ vô cùng rộn rã và tưng bừng với sự có mặt của 8 đội bóng mạnh nhất Tecomen. 
Xem thêm

Chỉ mất 10p để nắm bắt được tất tần tật các hoạt động của toàn Tập đoàn trong tuần vừa qua, lại được hiểu thêm về cách sử dung thẻ Happy card và cười thả ga với MV của tôi. Còn chờ gì - ỐNG KÍNH TECOMEN SỐ 27 thôi nào!!!

Xem thêm