Tin tức nội bộ

4 Trận đấu với những pha dẫn bóng và ghi bàn vô cùng đẹp mắt dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Kết quả vòng 1, Tecomen Nhà máy 1 đã dẫn đầu bảng với 5 bàn thắng được ghi. Theo sau sát nút là hai đội bóng đến từ Korihome – Điện gia dụng thông minh.

Xem thêm
Happy Card - Bộ thẻ được đặt tên theo 6 Giá trị cốt lõi của Tập đoàn, bao gồm: Thẻ Uy tín, thẻ Sáng tạo, thẻ Kiên định, thẻ Ý chí dẫn đầu, thẻ Tôn trọng con người và thẻ Trách nhiệm xã hội. Bộ thẻ là món quà quý giá, là vật phẩm văn hóa để CB-CNV dành tặng cho nhau khi thực sự ghi nhận các hành vi phù hợp với Văn hóa và các Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Tecomen.
Xem thêm
Ngày Sáng tạo là một hoạt động lần đầu tiên được triển khai tại Tập đoàn Tecomen. Tiếp nối các chuỗi hoạt động sôi nổi được triển khai của dự án Innogen, Ngày Sáng tạo là hoạt động định kì hàng quý dành cho từ cấp Lãnh đạo Tập đoàn đến các cấp Khối, Phòng/Ban và Bộ phận.
Xem thêm

Những ngày qua, Ban Học hỏi và phát triển Tập đoàn Tecomen tất bật với hoạt động truyền thông và triển khai Chương trình khảo sát về chất lượng Người Quản lý theo Văn hóa L3 – Văn hóa quản lý Hướng kết quả. Chương trình khảo sát nhằm...

Xem thêm

Ngày 7/5 vừa qua, thực sự là một ngày đáng nhớ đối với mỗi chúng ta – những thành viên trong đại gia đình Tecomen khu vực Miền Nam. Còn gì tuyệt vời hơn, khi được kề vai sát cánh bên những đồng nghiệp dễ thương, vui nhộn và hài hước tề tựu về khu sinh thái BCR từ khắp mọi khu vực. Ông trời dường như cũng thấy vui lây cùng với chúng ta, nên đã hết sức “tạo điều kiện” khi rót nắng ấm nhẹ nhàng cho chúng ta có những bước ảnh thật tươi sáng và rạng rỡ trong các Game khởi động...

Xem thêm

Ban Dự án Innoʓen vừa công bố thể lệ 2 cuộc thi đầy hấp dẫn: Sáng tác Logo và Slogan cho Innoʓen và Sáng tạo không gian làm việc. Vậy, phải hiểu Innoʓen là gì, thì mới có thể tham gia và rinh giải thưởng hấp dẫn về cho mình và đồng đội chứ!!!

Xem thêm
“… Chưa có năm nào, chị em phụ nữ chúng mình lại được quan tâm sâu sắc đến thế, dường như BLĐ tập đoàn đã lắng nghe và thấu hiểu hết tâm tư của chị em mình thì phải…” – đó là chia sẻ của một chị tại Nhà máy Tecomen sau hành trình Du xuân – giao lưu của chị em Nhà máy nhân dịp 8-3.
Xem thêm

Trong không khí ngây ngất men say nồng nàn của đất trời, hoa cỏ vươn mình thay lớp áo mới để đón chào Xuân đến. Và hòa chung không khí tưng bừng của thời khắc chuyển giao ấy, mỗi thành viên của đại gia đình Tecomen như những bông hoa rực rỡ và ngát hương thơm cùng nhau tề tựu trong đêm Gala Dinner cuối năm 2016 với chủ đề “Tết Tri Ân – Xuân Hạnh Phúc”.

Chương trình có sự tham gia đông đủ của hơn 1200 CBCNV tập đoàn Tecomen và các công ty thành viên.

Xem thêm

Năm 2016, Ban ISO Tecomen đã có một năm tích cực làm việc. Căn cứ vào yêu cầu của tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 phiên bản 2015, Ban ISO đã xác định các hoạt động của từng phòng ban, chuẩn hóa thành Quy trình cụ thể, từ đó giúp giữ ổn định chất lượng, nâng cao khả năng cạnh tranh. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

Xem thêm

Một cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân

Một viên than nhỏ, không nuôi được bếp lửa cháy hồng

Xem thêm